Sự kiện: Smartphone

'Dế lai' màn hình 5inch mới của Lenovo

TPO - Ngày càng nhiều thông tin và hình ảnh cho thấy Lenovo sẽ tung ra một smartphone lõi tứ vào tháng tới.

'Dế lai' màn hình 5inch mới của Lenovo

> 'Galaxy Note' giá rẻ của Lenovo

'Dế lai' màn hình 5inch mới của Lenovo - ảnh 1

Smartphone của thương hiệu Đài Loan được trang bị bộ xử lý Samsung Ezynos 4412, tốc độ xung nhịp 1.4GHz sau Samsung Galaxy SIII và Meizu MZ bốn nhân.

Thiết bị này lộ diện thông qua văn bản gửi cấp phép truy cập mạng từ cơ quan quản lý MIIT của Trung Quốc.

Theo đó, tân binh này có trọng lượng 185gram, các chỉ số kích thước cơ bản lần lượt là 143.6 x 74.5 x 9.6 mm. Nghĩa là, thiết bị sẽ nhẹ và mỏng hơn Samsung Galaxy Note.

Về mặt cấu hình, smartphone "lai" của Lenovo sẽ cài sẵn hệ diều hành Android 4.0 Ice Cream Sandwich khi xuất hiện chính thức, màn hình 5inch độ phân giải Full HD 1280x720pixel, RAM dung lượng 1GB và bộ nhớ trong 4GB, dự kiến có hỗ trợ thẻ nhớ ngoài microSD.

'Dế lai' màn hình 5inch mới của Lenovo - ảnh 2

Ngoài ra, nhiều khả năng Lenovo sẽ “thửa” cho smartphone này camera trước 2 megapixel và camera sau có độ phân giải 8megapixel, có đèn Flash LED hỗ trợ sáng.

Theo dự kiến, smartphone của Lenovo sẽ có mặt trên thị trường Trung Quốc vào tháng 8 tới, tuy nhiên dường như thương hiệu Đài Loan này chưa có kế hoạch bán thiết bị này trên thị trường châu Âu và Mỹ. Tất nhiên, giá bán của smartphone lõi tứ mới từ Lenovo chưa được tiết lộ.

Gia Bảo
Theo MG

Dịch

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá