'Dế' trong suốt giá hơn bốn triệu đồng

TPO- Explay Crystal là chiếc điện thoại lạ, bởi lẽ nó sở hữu màn hình màu trong suốt. Ứng dụng công nghệ mới, giúp chú dế giá 219 USD này (hơn bốn triệu đồng) trở nên ấn tượng hơn.

'Dế' trong suốt giá hơn bốn triệu đồng

'Dế' trong suốt giá hơn bốn triệu đồng - ảnh 1

Màn hình của Explay Crystal mang công nghệ của tương lai là điểm nhấn duy nhất đáng nói về chiếc điện thoại này, trong khi các phần cứng khác chỉ tương đương với phân khúc giá rẻ. Máy sẽ được bán trên thị trường Nga từ ngày 1-7 tới.

Trên thực tế, Explay Crystal không hẳn là mẫu điện thoại đầu tiên ứng dụng công nghệ điện thoại trong suốt.

Năm 2009, Sony Ericsson Xperia Pureness - “dế” trong suốt ra đời và đến 2011, Lenovo cũng trình làng S800. Tuy nhiên, cả hai mẫu điện thoại này có giá cao ngất ngưởng.

Xperia Pureness sở hữu giá bán lên tới 1.000USD trong khi Lenovo S800 là 800USD. Do vậy, cái giá 219 USD có lẽ cũng đáng để thử nghiệm công nghệ màn hình màu trong suốt (cái giá 219USD chưa phải là lý tưởng cho chiếc điện thoại phổ thông như Crystal).

'Dế' trong suốt giá hơn bốn triệu đồng - ảnh 2
'Dế' trong suốt giá hơn bốn triệu đồng - ảnh 3
'Dế' trong suốt giá hơn bốn triệu đồng - ảnh 4
'Dế' trong suốt giá hơn bốn triệu đồng - ảnh 5
'Dế' trong suốt giá hơn bốn triệu đồng - ảnh 6

Trong khi đó, Crystal nhìn chung là máy điện thoại với những tính năng cơ bản, hỗ trợ 2 SIM, có khe cắm thẻ nhớ microSD, cổng sạc microUSB. Ngoài giao diện truyền thống, máy được tích hợp lựa chọn chủ đề hoạt hình lạ mắt.

Hơn nữa, camera của Explay Crystal được đặt ở vị trí mới lạ, phía dưới, mặt sau của màn hình. Camera này hỗ trợ khả năng quay phim. Máy có kết nối Bluetooth 3.0.

Gia Bảo
Theo PhoneArena

Dịch

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng