Dell Streak ra mắt phiên bản màn hình 10inch

TPO - Bằng việc ra mắt Streak phiên bản 10 Pro, nhà sản xuất đến từ Mỹ chính thức gia nhập cuộc đua khốc liệt trên thị trường máy tính bảng mà không ít những “ông lớn” như Apple, Samsung đã gặt hái được nhiều thành công. Trong khi đó, sự xuất hiện của Dell Streak phiên bản 7inch không tạo được nhiều tiếng vang.

Dell Streak ra mắt phiên bản màn hình 10inch

Dell Streak ra mắt phiên bản màn hình 10inch - ảnh 1

Dell đã nâng cấp đáng kể cấu hình của của phiên bản Streak mới. Cụ thể, máy được trang bị bộ xử lý Nvidia Tegra lõi kép, tốc độ xung nhiẹp 1GHz, RAM DDR 2 1GB.

Bên cạnh đó, máy sử dụng màn hình kích thước 101.inch với độ phân giải 1280 x 800pixel, cảm ứng điện dung với kính bảo vệ Gorilla, camera sau 5meapixel và camera trước 2megapixel, hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ SD lên tới 32GB, kết nối Wi-fi.

Theo thông tin từ nhà sản xuất, Dell Streak 10 Pro có thiết kế dày 12,95mm và nặng 774gram. Thoáng nhìn, Deall Streank mới không khác nhiều so với các đối thủ Android Honeycomb trên thị trường hiện nay, tuy nhiên giao diện có thay đổi nhỏ. Cụ thể, màn hình chủ Dell Device được bổ sung cho hệ điều hành Android Honeycomb.

Điều khó hiểu là vì sao Dell lại chọn Trung Quốc là khởi điểm cho cuộc chạy đua này, trong khi các thị trường Mỹ và châu Âu chưa nhận được bất kỳ thông tin nào về ngày Streak 10 Pro xuất hiện trên thị trường. Vì vậy, máy tích hợp sẵn các ứng dụng dành cho người dùng Trung Quốc như Sina Weibo, Renren tương tự như Facebook, QQ và Kaixin Wang.

Tuy nhiên, Streak 10 Pro sẽ vắng mặt ứng dụng Android Market và Google Maps, được thay thế bằng các ứng dụng do Trung Quốc phát triển.

Đi kèm với Dell Streak 10 Pro, khách hàng có thể chọn phụ kiện giá đỡ có trang bị thêm cổng HDMI, microUSB và pin dự phòng. Dell cho biết, pin của Streak 10 Pro đủ năng lượng cho máy hoạt động liên tục trong 12 tiếng.

Máy sẽ được bán trên thị tường Trung Quốc vào 2.999 nhân dân tệ (vào khoảng $465) cho phiên bản 16GB Wifi.

Dell Streak ra mắt phiên bản màn hình 10inch - ảnh 2
Dell Streak ra mắt phiên bản màn hình 10inch - ảnh 3
Dell Streak ra mắt phiên bản màn hình 10inch - ảnh 4
Dell Streak ra mắt phiên bản màn hình 10inch - ảnh 5
Dell Streak ra mắt phiên bản màn hình 10inch - ảnh 6

Gia Bảo
Theo MicGadget

Dịch

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng

Khám phá