Đệm thông minh phát hiện... ngoại tình

Một loại đệm mới có thể chứng minh vợ, chồng/người yêu của bạn chung thủy hay không bằng cách phát hiện ra có bao nhiêu người từng ngủ trên giường và hoạt động gì đã diễn ra. Sau đó, tấm đệm thông minh thông báo đến chủ sở hữu thông qua một ứng dụng di động.

Đệm thông minh phát hiện... ngoại tình

Đệm thông minh được thiết kế bởi công ty sản xuất đệm Dumet (Tây Ban Nha) sau khi có những số liệu cho thấy người Tây Ban Nha kém chung thủy nhất khu vực châu Âu.

Tấm đệm giường công nghệ cao có Hệ thống Điều tra Người tình được trang bị 24 cảm biến siêu âm tạo thành một bản đồ 3 chiều để biết nơi nào có áp lực lớn hơn và thực tế chuyện gì đang diễn ra, chẳng hạn, vợ/chồng hoặc người yêu bạn có quan hệ “ngoài luồng” với ai khác.

Người phát ngôn công ty Durmet, ông Jose Antonio Muinos cho biết: “Đó là một ý tưởng sẽ đem đến sự an tâm cho nam giới và phụ nữ, không chỉ vào ban đêm mà còn cả ban ngày. Nhìn bề ngoài nó trông giống chiếc đệm thông thường và tạo cảm giác rất thoải mái, nhưng bên trong ẩn chứa công nghệ tiên tiến”.

“Chúng tôi tin loại đệm này sẽ được bán rộng rãi trên thị trường quốc tế bởi vì nó là đệm duy nhất trên thế giới sử dụng công nghệ này và được thiết kế cho mục đích phát hiện vợ hoặc chồng có ngoại tình”, ông cho biết thêm.

Người Tây Ban Nha sống ở thủ đô Madrid bị tiết lộ là lăng nhăng nhất vì số lượng những vụ ngoại tình ở địa phương này cao nhất trong khu vực châu Âu, theo trang dành cho những đối tượng ngoại tình Ashey Madison có văn phòng ở Canada.

Theo Công an nhân dân

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng

Khám phá