Dịch vụ đưa tang bằng Rolls-Royce Phantom cho giới siêu giàu

Chiếc Rolls-Royce Phantom được thiết kể để có thể đặt được quan tài bên trong, với nội thất màu đen piano veneers, cùng hệ thống chiếu sáng rất tinh tế gắn trong cabin đặt quan tài.

Bạn là người giàu có, giàu đến mức khi sang thế giới bên kia mà vẫn muốn tang lễ của mình đang tổ chức một cách trang trọng, xa hoa nhất ngay từ xe đưa tang? Nếu bạn là một quý ông giàu nứt đố đổ vách như vậy hãy tìm đến dịch vụ của công ty Ý BIEMME.

Một công ty với 11 chiếc Rolls-Royce Phantom thế hệ mới, trong đó đặc biệt nhất là có một chiếc đưa tang được thiết kế đặt được quan tài vào trong, với nội thất màu đen piano veneers, cùng hệ thống chiếu sáng rất tinh tế gắn trong cabin đặt quan tài.

Giám đốc của dịch vụ này cho biết, ông rất tự hào khi đưa tới một trải nghiệm hoàn hảo cho giới siêu giàu. "Dự án này đã ngốn một khoảng tiền lớn của chúng tôi, nhưng vì lợi ích khách hàng và tầm nhìn trong tương lai sẽ giúp công ty chúng tôi thu lại còn nhiều hơn thế".

Được biết, ở Anh cũng có một dịch vụ tang lễ AWLymn có từ năm 1907 với 39 chiếc Bentley và Rolls-Royce nhằm phục vụ các gia đình giàu có ở Anh quốc.

Dịch vụ đưa tang bằng Rolls-Royce Phantom cho giới siêu giàu - ảnh 1 Có lẽ đây chính là chiếc xe đưa tang đắt giá nhất thế giới
Dịch vụ đưa tang bằng Rolls-Royce Phantom cho giới siêu giàu - ảnh 2 Cabin đặt quan tài tinh tế và hiện đại
Dịch vụ đưa tang bằng Rolls-Royce Phantom cho giới siêu giàu - ảnh 3 Dịch vụ chỉ dành cho những người siêu giàu
Dịch vụ đưa tang bằng Rolls-Royce Phantom cho giới siêu giàu - ảnh 4 Một ý tưởng kinh doanh táo bạo và thú vị

Theo Thể Thao Hàng Ngày

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng

Khám phá