DMCA.com Protection Status

Điên rồ biển số xe giá... 350 tỷ đồng

Gần 6 năm sau khi lập kỷ lục về giá tại Anh, siêu biển số “F1” đang rậm rịch tự phá kỷ lục của mình với mức giá có phần điên rồ 17 triệu USD.

Siêu biển số F1 gắn trên siêu xe Bugatti Veyron được chào bán với mức giá điên rồ 17 triệu USD.
Siêu biển số F1 gắn trên siêu xe Bugatti Veyron được chào bán với mức giá điên rồ 17 triệu USD.

Siêu biển số này bắt đầu trở thành tiêu điểm của sự chú ý vào năm 2007 khi được chủ nhân hiện tại, ông Afzal Kahn, người sáng lập ra hãng độ xe danh tiếng Kahn Design (Anh) bỏ ra số tiền lên tới 440.000 Bảng Anh, tương đương 740.000 USD, để mua.

Với mức giá này, F1 đã trở thành biển số đắt nhất nước Anh vào thời điểm đó. Từ đó, biển số này cũng chia tay những mẫu xe hạng trung như Volvo S80 của ông chủ cũ để gắn lên các siêu xe hàng đầu thế giới như McLaren SLR, Bugatti Veyron. 

Năm 2013, Afzal Kahn gây sốc trên toàn thế giới khi từ chối lời đề nghị mua biển số F1 với giá hơn 6,8 triệu Bảng Anh, tương đương với hơn 9,3 triệu USD và khẳng định sẽ không bán siêu biển số này.

Tuy nhiên, triệu phú này hiện đã đổi ý và bắt đầu rao bán biển số F1 với mức giá gây choáng váng lên tới 10 triệu Bảng Anh, tương đương với 17 triệu USD.

Hiện chiếc biển số "F1" này đang được rao bán trên một số trang thương mại trực tuyến lớn nhưng không rõ khi nào nó mới có cơ hội đổi chủ khi được hét giá cao đến thế.

Theo Lao Động

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng