Sự kiện: Smartphone

Điện thoại Firefox cháy hàng trên Ebay

TPO - Smartphone thứ 3 của Firefox với tên gọi ZTE Open sử dụng Firefox OS đã tạo nên cơn sốt trên eBay và cháy hàng tại thị trường Mỹ và châu Âu.

Điện thoại Firefox cháy hàng trên Ebay

>Sony phát triển smartphone chạy Firefox OS

Một trong những điện thoại đầu tiên chạy hệ điều hành Firefox OS của cáo đỏ mang tên ZTE Open đến tay người tiêu dùng một cách khác trái với thông thường: Rao bán trên eBay. Giá của điện thoại này ở thị trường Mỹ là 80 USD và châu Âu là 60 USD. Trên trang eBay thông báo, điện thoại này hiện đã hết hàng.

Mozilla đã hợp tác với Telefonica và một số nhà phân phối ở thị trường mở rộng (Tây Ban Nha, Venezuela, Colombia) trong khi tất cả điện thoại trên eBay được chuyển trực tiếp đến tận tay người tiêu dùng.

eBay thông báo đã bán được 900 chiếc ZTE Open tại thị trường châu Âu và con số này ở Mỹ là 985. Hiện tại đã không còn chiếc điện thoại nào cho tới đợt sản xuất tiếp theo và cũng chưa rõ thời gian xuất xưởng của loạt hàng mới.

Con số trên chưa phải là lớn nếu so với các ông lớn khác như Android hay Apple, nhưng là một hướng phát triển mới trên thị trường smartphone.

Tính đến thời điểm hiện tại Firefox đã tung ra 3 smartphone chạy hệ điều hành Firefox OS của hãng là Geeksphone Peak+, Alacatel One Touch Fire và cuối cùng là ZTE Open.

ZTE Open với màn hình 3.5 inch nhỏ xinh, bộ chip Qualcomm MSM7225A Snapdragon, bộ xử lý đồ họa Adreno 200, và có 2 màu sắc bắt mắt là xanh và cam như logo của Firefox sẽ là sự lựa chọn khá thú vị cho người dùng thích trải nghiệm sự mới lạ.

Phương Thảo
Theo gsmarena

Dịch

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá