Điện thoại mạ vàng khắc hình ông Putin giá 4.000 USD

Những người Nga muốn thể hiện tình yêu của họ với Tổng thống Vladimir Putin giờ có thể làm điều này bằng cách mua một chiếc iPhone mạ vàng, với chân dung ông Putin được khắc lên đó.

Điện thoại mạ vàng khắc hình Tổng thống Nga Vladimir Putin và hình cựu võ sĩ quyền Anh Muhammad Ali.(Nguồn: Mobinet)
Điện thoại mạ vàng khắc hình Tổng thống Nga Vladimir Putin và hình cựu võ sĩ quyền Anh Muhammad Ali.(Nguồn: Mobinet)

Chiếc điện thoại được bán với giá 147.000 rúp (4.000 USD), do công ty Caviar Perna Penna của Italy bán riêng cho thị trường Nga. Công ty này chuyên sản xuất các mẫu điện thoại bọc da cá sấu và đính kim cương.

“Đã tới lúc để cảm thấy kiêu hãnh chân thật và thể hiện quan điểm của bạn một cách rõ ràng, không vẽ vời nữa” – công ty nói trong lời kêu gọi gửi tới những người Nga yêu nước – “Tổng thống Vladimir Putin đã trở thành biểu tượng của một thế hệ mới, một nhà lãnh đạo có ý chí mạnh mẽ và quyết đoán”.

Tỷ lệ ủng hộ ông Putin đã tăng cao kể từ khi ông đồng ý sát nhập vùng Crimea vào Nga trong đầu năm nay.

Họ nói rằng chiếc điện thoại là “phụ kiện cấp tổng thống cho những người ở tầng lớp cao”.

Ngoài chiếc iPhone này, công ty cũng từng sản xuất một chiếc điện thoại khác dành để tôn vinh huyền thoại quyền Anh Muhammed Ali, với lời hứa rằng chủ nhân của chiếc điện thoại sẽ cảm thấy như mình đang ở “trung tâm của vũ trụ”.

“Khi Muhammad Ali tiến ra sàn đấu, tất cả mọi thứ xung quanh ông đều không còn tồn tại. Ông trở thành trung tâm của vũ trụ, đỉnh cao của nó, sự sáng tạo tuyệt vời nhất của nó”.

"Ấn tượng tương tự cũng sẽ đến với những người sẵn lòng đặt tay lên chiếc điện thoại mạ vàng Caviar Supremo Ali mới, một chiếc iPhone 5s vô cùng giá trị, gợi nhớ tới vận động viên vĩ đại nhất mọi thời”.

Theo Linh Vũ

Vietnam+

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng