Điện thoại Vsmart có giá thấp nhất 2.490.000 đồng

TPO - Giá bán ra thị trường của điện thoại Vsmart có giá thấp nhất là 2.490.000 đồng cho sản phẩm phổ thông hợp với túi tiền của nhiều người. Trong khi đó, sản phẩm Vsmart Active 1+ được xem là cao cấp, tinh xảo xứng tầm doanh nhân cũng chỉ có mức giá khá mềm là 6.290.000 đồng ngay trong giai đoạn đầu mở bán.

Điện thoại Vsmart có giá thấp nhất 2.490.000 đồng

Chiều 14/12, tại tòa nhà Landmark 81 (TPHCM), Tập đoàn Vingroup công bố, ra mắt 4 mẫu điện thoại thông minh mang thương hiệu Vsmart, gồm: Vsmart Joy 1, Vsmart Joy 1+, Vsmart Active 1, Vsmart Active 1+.

Điện thoại Vsmart bán với giá bằng chi phí sản xuất + chi phí bán hàng - ảnh 1 Ông Nguyễn Việt Quang, Phó Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Tập đoàn Vingroup phát biểu tại lễ ra mắt sản phẩm Vsmart
Điện thoại Vsmart bán với giá bằng chi phí sản xuất + chi phí bán hàng - ảnh 2 Ông Jim Cathey, Phó Chủ tịch cao cấp kiêm Chủ tịch Qualcomm thương mại toàn cầu

Phát biểu tại lễ ra mắt, ông Nguyễn Việt Quang, Phó Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Tập đoàn Vingroup, cho biết xu hướng của tương lai là các thiết bị điện tử và công nghệ thông minh ứng dụng trí tuệ nhân tạo (AI), và Tập đoàn Vingroup tập trung đầu tư ứng dụng lĩnh vực công nghệ, trong đó Vsmart là điểm bắt đầu cho hệ sinh thái các sản phẩm thông minh ứng dụng công nghệ AI nhằm góp phần mang lại cuộc sống tiện ích, hiện đại cho người dân Việt Nam.

Theo ông Nguyễn Việt Quang, sau 6 tháng triển khai xây dựng, nhà máy sản xuất Vsmart đã hoàn thiện và đi vào sản xuất  giai đoạn 1 với công suất 5 triệu sản phẩm/năm.

Điện thoại Vsmart bán với giá bằng chi phí sản xuất + chi phí bán hàng - ảnh 3 CEO Vsmart Trần Minh Trung giới thiệu chi tiết 4 mẫu điện thoại thông minh
Nhà máy được thiết kế và thi công theo tiêu chuẩn quốc tế, đáp ứng tham gia vào danh sách các nhà sản xuất gốc toàn cầu và trực tiếp tiếp cận các công nghệ sản xuất tiên tiến nhất trên toàn cầu trong ngành công nghiệp di động.
Điện thoại Vsmart bán với giá bằng chi phí sản xuất + chi phí bán hàng - ảnh 4
Điện thoại Vsmart bán với giá bằng chi phí sản xuất + chi phí bán hàng - ảnh 5
Điện thoại Vsmart bán với giá bằng chi phí sản xuất + chi phí bán hàng - ảnh 6
Điện thoại Vsmart bán với giá bằng chi phí sản xuất + chi phí bán hàng - ảnh 7
Điện thoại Vsmart bán với giá bằng chi phí sản xuất + chi phí bán hàng - ảnh 8
Điện thoại Vsmart bán với giá bằng chi phí sản xuất + chi phí bán hàng - ảnh 9 4 model điện thoại Vsmart trình làng 
Tại buổi lễ, ông Nguyễn Việt Quang cho biết, ngay giai đoạn đầu mở bán, Vsmart được áp dụng chính sách giá 3 không: không tính chi phí khấu hao, không tính chi phí tài chính và giá thành sản phẩm, và không tính lãi. Theo đó, giá bán bằng đúng giá thành sản phẩm cộng với chi phí bán hàng.

Ông Trần Minh Trung - CEO Vsmart – cho biết thiết kế bên ngoài với 3 ánh lửa tượng trưng cho tinh thần của Vingroup, thể hiện nhiệt huyết, khát khao của tập đoàn với tầm nhìn làm nên sản phẩm chất lượng được thị trường trong nước và quốc tế chấp nhận. Ông Trung cũng cho hay, mọi sản phẩm của Vsmart đều chứa đựng hàm lượng trí tuệ Việt tăng theo thời gian.

Ông Trung nói, chỉ mới 6 tháng thì chưa làm được gì nhiều, mới là một điện thoại đáp ứng nhu cầu dùng tốt, bền bỉ. Và trong năm 2019 Vsmart sẽ phát triển giao diện và mang đến sản phẩm thuần Việt, với trải nghiệm thuận tiện nhất, cùng các ứng dụng, dịch vụ đáp ứng các nhu cầu thiết yếu của mọi người.

“Mục tiêu thời gian tới là không chỉ đưa ra thị trường những sản phẩm điện thoại Vsmart, mà còn là một loạt sản phẩm điện tử thông minh nhằm phục vụ tốt hơn cho cuộc sống.

Đồng thời không dừng lại ở thị trường Việt Nam mà sẽ đưa sản phẩm Vsmart ra toàn cầu”, CEO Smart Trần Minh Trung cho hay.

Điện thoại Vsmart bán với giá bằng chi phí sản xuất + chi phí bán hàng - ảnh 10
Điện thoại Vsmart bán với giá bằng chi phí sản xuất + chi phí bán hàng - ảnh 11
Điện thoại Vsmart bán với giá bằng chi phí sản xuất + chi phí bán hàng - ảnh 12 Cận cảnh thiết kế các mẫu điện thoại Vsmart vừa ra mắt 

Cũng theo ông Trần Minh Trung, hiện Vsmart đã thành lập được 6 nhóm kinh doanh, gồm 5 nhóm đại diện ở 5 châu lục và nhóm đưa các thiết bị của Vsmart lên các trang thương mại toàn cầu nhằm hướng đến thị trường toàn cầu. Hiện có 200 kỹ sư cao cấp cùng 1.000 công nhân làm việc tại nhà máy Vsmart. Tại các bộ phận Vsmart, người Việt nắm các vị trí quyết định, nhằm tập hợp trí tuệ Việt khắp nơi trên thế giới.         

Điện thoại Vsmart bán với giá bằng chi phí sản xuất + chi phí bán hàng - ảnh 13
Điện thoại Vsmart bán với giá bằng chi phí sản xuất + chi phí bán hàng - ảnh 14
Điện thoại Vsmart bán với giá bằng chi phí sản xuất + chi phí bán hàng - ảnh 15
Điện thoại Vsmart bán với giá bằng chi phí sản xuất + chi phí bán hàng - ảnh 16 Nguời dân tham quan, trải nghiệm sản phẩm điện thoại thông minh Vsmart

Dịp này Vingroup đã ký kết hợp tác với tập đoàn công nghệ Qualcomm, qua đó giúp Vsmart có thể truy cập trên 300 sở hữu trí tuệ của Qualcomm để phát triển sản phẩm của mình. Qua đó đưa Vsmart có thể đi từ các sản phẩm cơ bản đến siêu cao cấp.

Giá bán 4 mẫu điện thoại thông minh Vsmart: 

Joy 1: GĐ 1: 2.490.000 đồng/ 2.590.000 đồng

Joy 1+: 3.390.000 đồng/ 3.590.000 đồng

Active 1: 4.490.000 đồng/ 5.290.000 đồng

Active 1+: 6.290.000 đồng/ 6.590.000 đồng.

Sản phẩm đến tay người tiêu dùng từ ngày mai (15/12) thông qua chuỗi cửa hàng của Vsmart. Hệ thống bảo hành gồm 567 điểm tiếp nhận trên phạm vi toàn quốc ngay trong giai đoạn 1 và tăng lên thành 750 điểm trong giai đoạn 2.

Thông số cơ bản về 4 mẫu điện thoại: 

Vsmart Joy 1: lựa chọn phù hợp cho đa số người, sử dụng chip Snapdragon 435

Vsmart Joy 1+: thiết kế nguyên khối, chắc chắn. Sử dụng, đặc biệt pin bền bỉ với 4.000mAh, camera với khả năng chụp ảnh sành điệu.

Vsmart Active 1: thiết kế hiện đại, sang trọng, mang phong cách châu Âu. Sử dụng khung thép nguyên khối chắc chắn. Máy được trang bị chip Snapdragon 660, sử dụng camera 12Mp có khả năng 4K.

Vsmart Active 1+: thiết kế cao cấp, tinh xảo, chip Snapdragon, RAM 6Gb, ROM 64Gb.

Nhà máy sản xuất điện thoại Vsmart được khởi công tháng 8/2018 tại Cát Hải, TP. Hải Phòng, tiến hành chạy thử vào tháng 10/2018, hoàn thành lắp đặt và chạy sản xuất hàng loạt trong tháng 11/2018.

Nhà máy gồm các phân khu: văn phòng làm việc; khu vực kho nguyên vật liệu và kho hàng thành phẩm; 3 dây chuyền gắn và hàn linh kiện điện tử tự động; 3 dây chuyền hiệu chỉnh và đo kiểm bảng mạch tự động; 6 dây chuyền lắp ráp và đóng gói sản phẩm; khu vực quản lý chất lượng và 2 phòng thí nghiệm quản lý chất lượng.

Theo thông tin từ Tập đoàn Vingroup, năm 2018 sản xuất 4 mẫu sản phẩm smartphone trung cấp. Trong năm 2019 sẽ sản xuất trên 10 mẫu với nhiều chủng loại khác nhau.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng