Diệt virus Avast đổ bộ Việt Nam

TPO - Nối bước hàng loạt những cái tên lớn trong làng phần mềm diệt virus, Avast cũng đã chính thức độ bộ vào Việt Nam, nổi bật với bảo mật từ Wi-Fi và phần mềm miễn phí cho doanh nghiệp.

Diệt virus Avast đổ bộ Việt Nam

Đối với giới công nghệ, Avast luôn nằm ở top đầu trong các phần mềm diệt virus miễn phí. Avast hiện đang bảo vệ khoảng 230 triệu người dùng và doanh nghiệp trên toàn thế giới.

Lần đổ bộ vào Việt Nam này, Avast chú trọng tới bảo mật các thiết bị khỏi khả năng xâm nhập thông qua hệ thống mạng không dây Wi-Fi.

Theo Avast, có quá nhiều thiết bị phát Wi-Fi tại Việt Nam không an toàn. Thiết bị định tuyến không an toàn giúp tin tặc dễ dàng xâm nhập vào hàng triệu mạng gia đình và truy cập thông tin cá nhân, đánh cắp dữ liệu, mật khẩu, thông tin tài chính, hình ảnh riêng tư...

Avast cung cấp ứng dụng miễn phí mang tên SecureMe, giúp bảo vệ người dùng iOS và Android khỏi nguy cơ bị xâm nhập khi kết nối Wi-Fi và mất thông tin cá nhân. Ứng dụng này tự động xác định mạng Wi-Fi, chọn con đường an toàn nhất để kết nối và bảo vệ thiết bị của người dùng.

Ngoài ra là ứng dụng Avast Battery Saver giúp tăng thời lượng pin trên các thiết bị Android và Avast Grime Fighter giúp dọn dẹp bộ nhớ cho thiết bị Android đã có trên Google Play.

Avast cũng giới thiệu phần mềm bảo mật miễn phí dành cho doanh nghiệp đầu tiên trên thế giới mang tên Avast for Business. Phần mềm này sẽ ra mắt phiên bản tiếng Việt vào tháng 6 năm nay.

Đây là phần mềm được quản lý trên nền điện toán đám mây giúp bảo vệ các doanh nghiệp vừa và nhỏ khỏi virus và các cuộc xâm nhập mạng. Avast for Business. Người dùng có thể dễ dàng theo dõi, quản lý và bảo vệ các thiết bị ở mọi lúc, mọi nơi từ giao diện quản lý đám mây của Avast.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng

Khám phá