Đồ họa tổng hợp các tin đồn về iPhone 6

Đồ họa tập hợp thông tin xuất hiện thời gian qua về iPhone 6 do các trang chuyên đưa tin về Apple thực hiện đã mang đến cái nhìn tổng thể về điện thoại này.

 Đồ họa tổng hợp các tin đồn về iPhone 6 - ảnh 1 
iPhone 6 là smartphone gây tò mò nhiều nhất hiện nay. Dù có thể đến tháng 9, điện thoại của Apple mới xuất hiện nhưng thông tin và hình ảnh rò rỉ đã bị phát tán ồ ạt trong vài tháng qua.

Tuy nhiên, những thông tin này xuất hiện rời rạc và không ít nguồn đưa ra những dự đoán trái ngược nhau, khiến người đọc cảm thấy lúng túng. Do đó, trang công nghệ Nowhereelse đã hợp tác với iDownload Blog, BGRApple Insider để cùng vẽ lên "chân dung" của iPhone 6.

Đồ họa không chỉ tổng hợp các tin đồn xung quanh iPhone thế hệ mới mà còn tính toán khả năng thông tin đó trở thành hiện thực là bao nhiêu phần trăm. Các biên tập viên này cho rằng iPhone 6 chắc chắn sẽ được trang bị màn hình 4,7 inch. Sản phẩm cũng sẽ có thiết kế mỏng như iPod Touch, chỉ khoảng 7 mm, hệ thống nhận diện vân tay Touch ID hoạt động tốt hơn và camera phía trước cải tiến.

Ngoài ra, các thông tin về màn hình sử dụng công nghệ xúc giác (rung hoặc có phản hồi khi người dùng chạm tay vào) hay kết nối NFC, sạc không dây... được đánh giá khó xảy ra. Thậm chí, tin đồn mới nhất về logo Quả táo khuyết có thể phát sáng để làm đèn báo được cho là chỉ có 10% sẽ thành hiện thực.

Theo Châu An - Việt Chung

Theo VnExpress

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng