'Độ' laptop MacBook Pro thành máy tính bảng

TPO - Dù iPad đang “sốt”, nhưng nhiều người sử dụng vẫn thích chiếc máy tính bảng mang sức mạnh của máy tính thực thụ, chạy hệ điều hành PC đầy đủ, với trải nghiệm công nghệ cảm ứng. Và, Modbook Pro ra đời.

'Độ' laptop MacBook Pro thành máy tính bảng

Máy tính bảng ModBook Pro là sản phẩm của công ty phần cứng Modbook, được “chế” từ mẫu MacBook Pro 13inch, chạy trên nền tảng OS X. Trên thực tế, đây không phải lần đầu tiên ModBook biến hóa sản phẩm của Apple.

Trước khi iPad ra đời, ModBook cũng từng giới thiệu mẫu máy tính bảng được tùy chỉnh từ MacBook với màn hình cảm ứng lớn, dựa trên hệ điều hành MacOS.

MobBook Pro chỉ giữa lại phần cốt lõi bên trong của MacBook Pro 13inch, trong khi toàn bộ bần màn hình, bàn phím cứng được loại bỏ và thay thế vào đó là màn hình cảm ứng và ốp lưng mới.

Theo đó, ModBook Pro được trang bị bộ xử lý Intel Core i5 lõi kép, tốc độ xung nhịp 2.5GHz hoặc tùy chọn Intel Core i7 lõi tứ, tốc độ 2.9GHz, bộ nhớ RAM nâng cấp lên tới 16GB, ổ ứng HĐ 1TB hoặc 960GB ổ cứng SSD, ổ ghi đĩa DVD SuperDrive 8X, đồ họa Intel HD Graphics 4000.

Về tính năng kết nối, ModBook Pro hỗ trợ wi-fi 802.11, Bluetooth 4.0. Máy sở hữu pin lithium-polyme 63,5W và sạc MagSafe 60W.

MobBook Pro không sử dụng camera trước vì quá trình thay thế màn hình đã loại bỏ đi trang bị này. Công ty ModBook còn cho hay, chiếc máy tính bảng cấu hình “khủng” này có thời gian hoạt động liên tục cũng ấn tượng, lên tới 7 giờ.

Hiện tại, ModBook Pro chưa được công bố ngày lên kệ và giá bán.

'Độ' laptop MacBook Pro thành máy tính bảng - ảnh 1
'Độ' laptop MacBook Pro thành máy tính bảng - ảnh 2
'Độ' laptop MacBook Pro thành máy tính bảng - ảnh 3
'Độ' laptop MacBook Pro thành máy tính bảng - ảnh 4

Gia Bảo
Theo 9to5Mac

Dịch

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng

Khám phá