Độ Toyota thành ‘siêu xe Ferrari' đi trên mặt nước

Được phát triển dựa trên một chiếc Toyota cũ, người đàn ông tên Livio De Marchi đến từ Ý đã tạo ra chiếc “siêu xe” Ferrari có khả năng đi trên mặt nước.

'Siêu xe Ferrari' với khả năng đi trên mặt nước.
'Siêu xe Ferrari' với khả năng đi trên mặt nước.
Ý là nơi sản sinh ra những siêu xe làm mê đắm lòng người, phong cách Ý không chỉ được dùng trong thời trang mà còn cả xe hơi, nơi những sáng tạo được thăng hoa. Ngoài Lamborghini, Ferrari cũng là thương hiệu siêu xe Ý rất nổi tiếng được nhiều người yêu thích.

Chỉ cần nhìn vào con số 16 triệu like trên fanpage Facebook của hãng xe Ý cũng đủ để thấy nhiều người mong muốn được sở hữu một chiếc Ferrari đến mức nào. Tuy nhiên, có giá lên tới cả trăm ngàn đến triệu USD, không phải ai cũng có thể sở hữu một siêu xe của thương hiệu này. Chính vì vậy, nhiều fan hâm mộ đã quyết định tự làm một chiếc Ferrari cho riêng mình để thỏa đam mê.

Được phát triển dựa trên một chiếc Toyota cũ, người đàn ông tên Livio De Marchi đến từ Ý đã tạo ra chiếc “siêu xe” Ferrari có khả năng đi trên mặt nước. Đây là thành quả sau 5 tháng làm việc của Marchi. Xe được làm từ gỗ với thiết kế mô phỏng theo chiếc Ferrari F50 nhưng chỉ nặng khoảng 0,9 tấn, nhẹ hơn nhiều so với phiên bản thực tế làm từ thép và nhôm. Tuy nhiên, nếu so về tốc độ thì “siêu du thuyền” Ferrari này chậm chạp hơn nhiều.

Theo Thanh Niên

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng