Đỗ xe kiểu đại gia

Chủ nhân chiếc Lamborghini vui vẻ nộp khoản tiền phạt 42 USD vì cho rằng siêu xe cần được trông chừng mọi lúc.

Siêu xe màu sanh đỗ đè vạch liền đôi màu vàng trước cửa một hiệu cắt tóc ở trung tâm thành phố Leicester. Ảnh: Leicester Mercury.
Siêu xe màu sanh đỗ đè vạch liền đôi màu vàng trước cửa một hiệu cắt tóc ở trung tâm thành phố Leicester. Ảnh: Leicester Mercury.

Người đàn ông ở Leicester, Anh, nghĩ rằng một chiếc vé phạt về việc đỗ xe sai quy định chỉ là chuyện nhỏ khi anh này vào một tiệm cắt tóc ven đường, theo Leicester Mercury. Chiếc Diablo VT màu xanh đỗ đè lên vạch kẻ đôi liền màu vàng ở ngay trung tâm thành phố.

Vé phạt 42 USD đối với Melvin Armstrong, chủ nhân siêu xe giá khoảng 305.000 USD, vẫn còn là một món hời nếu so với những gì anh phải trả nếu rời mắt khỏi cỗ máy V12 công suất khoảng 529 mã lực.

"Kinh nghiệm cho thấy tôi cần phải nhìn thấy nó mọi lúc mỗi khi đỗ xe. Nếu tôi để xe ở đâu đó ngoài tầm mắt, sẽ không thể lường trước chuyện gì xảy ra. Mọi người thường bị siêu xe thu hút, họ thích sờ mó, và thậm chí làm bẩn, làm hỏng, và tôi sẽ phải thanh toán một tờ hóa đơn kinh khủng", Armstrong lý giải. Vì thế, việc đỗ xe sai quy định và chiếc vé phạt là chuyện dễ hiểu: "Ít nhất tôi có thể nhìn thấy mọi thứ nếu có gì xảy ra".

Doanh nhân người Anh cho biết, anh đã nhận một vé phạt khác trong cùng ngày hôm đó, 10/9, sau khi để lại chiếc Lamborghini gần tháp đồng hồ của thành phố. Ngoài siêu xe Italy, Armstrong còn sở hữu mẫu siêu sang Rolls-Royce Ghost giá khoảng 183.000 USD.

Đỗ xe kiểu đại gia - ảnh 1 Chủ nhân chiếc Aventador SV cũng chấp nhận nộp phạt khi đỗ sai quy định thay vì cho xe vào bãi đỗ. Ảnh: Leicester Mercury.

Ngày 27/10, báo chí Anh đưa tin một chủ nhân siêu xe khác ở Leicester cũng nhận vé phạt khi đỗ chiếc Lamborghini Aventador SV màu hồng đè lên vạch đôi liền màu vàng ngay trung tâm thành phố. Giống trường hợp của Armstrong, tài xế của chiếc Aventador SV chấp nhận nộp phạt còn hơn đưa vào một bãi đỗ nào đó với những nguy cơ không thể lường trước.

Theo VnExpress

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng