Độc đáo những sản phẩm siêu tiện lợi

TPO - Xoong, chảo có chi tiết gỗ với độ linh hoạt cao, phù hợp nhiều kiểu nấu nướng; Bộ bàn ghế có mái che được điều chỉnh dễ dàng; Banh miệng túi giúp bà nội trợ không phải mồm thổi, tay bóc miệng túi nylon nữa.

Xoong chảo linh hoạt

Bị thôi miên bởi nghệ thuật ẩm thực phương Đông, nhà thiết kế Levai Levente (Hungary) cho ra đời loại xoong chảo mang tên TRU vừa mang tính di sản vừa mang tính hiện đại. TRU được thiết kế để có thể thích hợp với nhiều kiểu nấu nướng khác nhau. 

Độc đáo những sản phẩm siêu tiện lợi  - ảnh 1

Tay cầm được thiết kế linh hoạt, để người nấu có thể cầm/nắm/bóp chặt hoặc lỏng tùy ý. Núm nắp vung xoong chảo cũng được thiết kế theo kiểu module tháo lắp, thay đổi được cho phù hợp cỡ tay, lực nắm của người dùng.

Bàn ghế có mái che

Duplex là bộ bàn ghế thiết kế theo kiểu module nên có thể điều chỉnh mái che phía trên và 3 chân ở dưới. Sản phẩm của nhà thiết kế Sophie Kirkpatrick (Anh) trông vừa bắt mắt vừa tiện cho người sử dụng.

Độc đáo những sản phẩm siêu tiện lợi  - ảnh 2 Không gian làm việc linh hoạt

Banh miệng túi

Kẹp túi của công ty Taipei Pack (Đài Loan) giúp người dùng cho đồ vào túi nilon hoặc túi giấy một cách dễ dàng, không phải thổi vào hoặc lấy tay banh ra. Có thể điều chỉnh độ cao - thấp, rộng - hẹp của kẹp túi theo ý muốn.

Độc đáo những sản phẩm siêu tiện lợi  - ảnh 3

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Cùng chủ đề

Mới - Nóng