Đổi điện thoại cũ lấy smartphone mới màn hình lớn

TPO - Sau những tín hiệu tích cực của thị trường các smartphone màn hình 5.0 ở tầm giá dưới 2 triệu đồng, mobiistar tiếp tục làm "nức lòng" khách hàng với chương trình đổi máy cũ lấy smartphone mới trong series sản phẩm "Anh Hùng Bự”.

3 sản phẩm Lai Zoro, Lai Zena và Lai Z của Biệt đội Anh Hùng Bự.
3 sản phẩm Lai Zoro, Lai Zena và Lai Z của Biệt đội Anh Hùng Bự.

Khách hàng đang có máy mobiistar có màn hình dưới 4.5inch đều có thể đăng ký đổi máy lấy các smartphone trong "Biệt Đội Anh Hùng Bự" hãng vừa cho ra mắt mới đây.

Khách hàng chỉ cần vào trang web http://bietdoianhhungbu.mobiistar.vn/hoặc tải app mobiVIP để đăng ký số imei của máy mobiistar mình đang có và muốn đổi. Hệ thống sẽ quay ngẫu nhiên để tặng cho người tham gia đăng kí từ 20% đến 50% giá trị máy trong series  Anh Hùng Bự  mà họ muốn đổi. Hệ thống sẽ cấp cho khách hàng mã số để hưởng ưu đãi. Mã số sẽ được gửi cho khách hàng qua email, sms hoặc lấy trực tiếp trên ứng dụng mobiVIP

Khách hàng sau đó có thể đến các cửa hàng đại lý trong danh sách tham gia chương trình để đổi máy và thanh toán phần tiền còn lại sau ưu đãi.

10  khách hàng đầu tiên may mắn có thể được đổi ngang không bù tiền khi tham gia chương trình này. Các khách hàng khác tuỳ vào kết quả quay may mắn khi vào tham gia chương trình mà có thể được giảm giá đến 50% khi đổi máy mobiistar cũ lấy một máy bất kỳ trong series AHB. Chương trình bắt đầu từ ngày 8/9/2015 và kết thúc vào lúc 23h59 ngày 15/10/2015

Chương trình "Đổi cũ lấy mới, đổi bé lấy bự" là một nỗ lực của mobiistar trong việc giúp cho khách hàng thân thiết của mình tiếp cận với smartphone màn hình lớn hơn với chi phí hợp lý nhờ ưu đãi từ hãng. Số liệu GfK quí 2/2015 cho thấy 32% lượng máy bán ra có màn hình 5.0inch và đang tăng lên rõ rệt qua từng tháng. Điều này cho thấy nhu cầu thực sự của người dùng tại Việt Nam đang tăng lên theo hướng tận hưởng trải nghiệm lớn hơn với smartphone của mình. Tuy nhiên, đa số smartphone đang bán trên thị trường hiện nay có mức giá tầm trên 2.5 triệu, không rẻ so với túi tiền của đa số người dùng.

Mobiistar là một trong số ít các thương hiệu điện thoại chú ý chăm sóc khách hàng đã sử dụng máy của mình bằng các chương trình ưu đãi cho khách hàng đổi máy cũ lấy máy mới như chương trình này.  Trước đó, chương trình “Đổi Kim Cương Mới” diễn ra vào dịp Tết 2015 cũng đã được cộng đồng fan mobiistar hưởng ứng nhiệt liệt.

Đổi điện thoại cũ lấy smartphone mới màn hình lớn - ảnh 1
Đổi điện thoại cũ lấy smartphone mới màn hình lớn - ảnh 2
Đổi điện thoại cũ lấy smartphone mới màn hình lớn - ảnh 3
Đổi điện thoại cũ lấy smartphone mới màn hình lớn - ảnh 4
Đổi điện thoại cũ lấy smartphone mới màn hình lớn - ảnh 5
Đổi điện thoại cũ lấy smartphone mới màn hình lớn - ảnh 6
Đổi điện thoại cũ lấy smartphone mới màn hình lớn - ảnh 7

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng

Khám phá