Đôi khỉ ‘mây mưa’ ngay trên đầu du khách

TPO - Một du khách nam sau khi dùng chuối để dụ khỉ đến chụp ảnh đã không khỏi bất ngờ khi cùng lúc có 2 con khỉ lao tới, thậm chí chúng còn đứng trên đầu anh để... "mây mưa".

Đôi khỉ ‘mây mưa’ ngay trên đầu du khách - ảnh 1 Theo Daily Mail, sự việc hi hữu này xảy ra tại một vườn khỉ ở Ubud (Indonesia). Một du khách nam khi đến thăm vườn khỉ này đã có trải nghiệm khó quên trong đời khi bị một đôi khi “mây mưa” ngay trên vai.  
Đôi khỉ ‘mây mưa’ ngay trên đầu du khách - ảnh 2 Để dụ khỉ đến chụp ảnh, du khách giấu tên đã giơ ra một quả chuối và khua khua trong không khí.
Đôi khỉ ‘mây mưa’ ngay trên đầu du khách - ảnh 3 Nhìn thấy miếng mồi ngon, một con khỉ cái vội lao đến, nhảy lên vai du khách này để đòi chuối.
Đôi khỉ ‘mây mưa’ ngay trên đầu du khách - ảnh 4 Khi con khỉ cái đang ngồi trên vai du khách để ăn chuối, thì một con khỉ đực bất ngờ lao tới, cũng nhảy lên vai của du khách này nhưng không phải để tranh chuối với con khỉ cái mà là để... giao phối.
Đôi khỉ ‘mây mưa’ ngay trên đầu du khách - ảnh 5 Những người bạn của anh này đang đứng quay video đã vừa cười vừa thốt lên: “Ôi chúng đang làm "chuyện ấy" trên đầu của anh kìa”.
Đôi khỉ ‘mây mưa’ ngay trên đầu du khách - ảnh 6 Sự viện thu hút sự chú ý của các du khách đứng gần đó. Dù khá thông cảm cho anh chàng tội nghiệp nhưng hầu hết mọi người đều cảm thấy buồn cười.
Đôi khỉ ‘mây mưa’ ngay trên đầu du khách - ảnh 7 Sau vài giây đứng im chịu đựng, du khách này đã phải cúi gập người để đuổi đôi khỉ vô duyên xuống khỏi đầu mình. 

Theo Daily Mail

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng

Khám phá