Đôi ‘tình nhân’ gấu ôm hôn giữa khung cảnh đẹp như phim

TPO - Tác giả của bộ ảnh - nhiếp ảnh gia Egor Vlasov miêu tả: “Hai con gấu đứng bằng chân sau và bắt đầu... nhảy Walt bên bờ sông đẹp như tranh vẽ, sau đó chúng hòa mình vào dòng nước và âu yếm nhau trong khoảng một giờ.”

Đôi ‘tình nhân’ gấu ôm hôn giữa khung cảnh đẹp như phim - ảnh 1 Những hình ảnh này được nhiếp ảnh gia Egor Vlasov (38 tuổi, sống tại Moscow) chụp trong một chuyến đi tới Kamchatka (miền đông nước Nga). Egor cho biết: “Ban đầu, hai con gấu đứng bằng chân sau và bắt đầu nhảy Walt bên bờ sông đẹp như tranh vẽ.
Đôi ‘tình nhân’ gấu ôm hôn giữa khung cảnh đẹp như phim - ảnh 2 Sau đó chúng hòa mình vào dòng nước và âu yếm nhau trong khoảng một giờ.”
Đôi ‘tình nhân’ gấu ôm hôn giữa khung cảnh đẹp như phim - ảnh 3 Theo lời Egor miêu tả, “hai con gấu trông như thể đang cắn nhau, nhưng thực chất chúng đang ôm hôn nhau rất lãng mạn”.
Đôi ‘tình nhân’ gấu ôm hôn giữa khung cảnh đẹp như phim - ảnh 4
Đôi ‘tình nhân’ gấu ôm hôn giữa khung cảnh đẹp như phim - ảnh 5
Đôi ‘tình nhân’ gấu ôm hôn giữa khung cảnh đẹp như phim - ảnh 6 Đôi “tình nhân” gấu trao nhau nụ hôn kiểu Eskimo – nụ hôn chạm mũi.
Đôi ‘tình nhân’ gấu ôm hôn giữa khung cảnh đẹp như phim - ảnh 7 Bộ ảnh của Egor nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.
Đôi ‘tình nhân’ gấu ôm hôn giữa khung cảnh đẹp như phim - ảnh 8 Nhiều người tỏ ra thích thú khi được thấy những giây phút lãng mạn của loài gấu nâu to lớn vốn khá hung dữ.
Đôi ‘tình nhân’ gấu ôm hôn giữa khung cảnh đẹp như phim - ảnh 9

Theo Daily Mail

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng