Đồng hồ định vị cho trẻ em - NetWatch đã có mặt tại Hệ thống Nhà sách Tiền Phong

Hiếu động và thích khám phá là đặc tính của trẻ em, cộng với việc luôn muốn được giao tiếp, kết bạn làm quen với người khác của bé sẽ có lúc dẫn bé đi xa hơn với phạm vi cho phép của cha mẹ.

Đồng hồ định vị cho trẻ em - NetWatch đã có mặt tại Hệ thống Nhà sách Tiền Phong

Vậy làm sao để có thể vừa kiểm soát được sự an toàn của con vừa có thể để con được tự do khám phá những điều mới mẻ trong cuộc sống hàng ngày? Nhà sách Tiền Phong xin được giới thiệu đến các bạn sản phẩm Đồng hộ định vị NetWatch được thiết kế để định vị và liên lạc an toàn giữa bé và cha mẹ mọi lúc mọi nơi.

Đồng hộ Định vị NetWatch có những tính năng nổi trội hơn những chiếc đồng hồ định vị khác như sau:

Đồng hồ định vị cho trẻ em - NetWatch đã có mặt tại Hệ thống Nhà sách Tiền Phong  - ảnh 1
Định vị và ghi lại hành trình: Định vị kép GPS (AGPS), LBS siêu nhạy, siêu chính xác và theo thời gian thực

Điện thoại đồng hồ định vị NetWatch được trang bị chipset MTK6062 với công nghệ định vị kép GPS (kết hợp A-GPS) và LBS siêu nhạy, siêu nhanh giúp bạn luôn giám sát theo thời gian ở mọi nơi: Khi bé đang ở trong nhà, ở trong tầng hầm chung cư, trong các chuyến đi picnic của trường, các chuyến đi chơi của gia đình đến nơi đông người, ở siêu thị, công viên, sân bay…

Tốc độ định vị của Đồng hồ định vị trẻ em có GPS - NetWatch tạo ra giá trị vượt trội. Chỉ cần 10s - 12s tính từ lúc bật nút nguồn, NetWatch đã có thể định vị chính xác vị trí của bé. Ngoài ra, với thiết kế anten GPS cỡ lớn siêu nhạy, cho dù thiết bị có nằm trong nhà, chỉ cần ở gần cửa sổ thông thoáng, thiết bị vẫn định vị được chính xác vị trí của bé với độ sai lệch ±10m. Đây chính là đặc điểm khác biệt cơ bản giữa Điện thoại đồng hồ định vị NetWatch của NetOne JSC với các sản phẩm tương tự trên thị trường.

Để tạo ra lớp an toàn thứ 2 cho bé, Đồng hồ định vị trẻ em - NetWatch được ứng dụng thêm công nghệ định vị theo trạm phát sóng di động LBS, đảm bảo ngay cả khi bé ở trong tầng hầm chung cư, nơi mà các thiết bị hiện đại cũng không thu được sóng vệ tinh GPS, NetWatch vẫn được định vị theo khu vực đặt trạm phát sóng của nhà mạng viễn thông, hỗ trợ cha mẹ khoanh vùng tìm con khi cần thiết.

Thử nghiệm thực tế: NetOne JSC đã đặt 2 chiếc NetWatch V1 và NetWatch V3 vào hộp carton và để vào cốp sau xe ô tô 4 chỗ làm bằng thép dày, rất khó thu sóng GPS. Kết quả: sản phẩm vẫn bắt được tín hiệu vệ tinh với sai số theo tiêu chuẩn quốc tế là ±10m. Đặc điểm định vị siêu nhạy của NetWatch khi có vật cản là một ưu điểm vượt trội so với các sản phẩm tương tự trên thị trường. Chế độ tự động ghi lại hành trình cao nhất 1 phút/lần, Pin của NetWatch vẫn đảm bảo hoạt động lên đến 4 ngày.

Đồng hồ định vị cho trẻ em - NetWatch đã có mặt tại Hệ thống Nhà sách Tiền Phong  - ảnh 2
Gọi điện thoại 2 chiều và tin nhắn: Nhận và thực hiện cuộc gọi có kiểm soát

Gọi điện thoại thoải mái 2 chiều với bố mẹ và người thân với loa và mic siêu nhạy, bạn có thể lưu lại các số điện thoại có thể liên lạc vào danh bạ cho bé, chặn tuyệt đối cuộc gọi và sms với tất cả số lạ không có trong danh bạ. Đặt được chế độ im lặng trong giờ học cho con, tránh trẻ bị làm phiền lúc học.

Đồng hồ định vị cho trẻ em - NetWatch đã có mặt tại Hệ thống Nhà sách Tiền Phong  - ảnh 3
Hàng rào điện tử, các cảnh báo từ đồng hồ: Bạn sẽ nhận được các cảnh báo khi Bé ra ngoài Hàng rào điện tử, SOS - gọi khẩn cấp, Tháo đồng hồ khỏi tay, Pin yếu.

Rất nhiều người dùng trước khi mua sản phẩm Đồng hồ định vị cho trẻ em - NetWatch đã đặt vấn đề: Lúc nào tôi cũng phải nhìn chằm chằm vào màn hình điện thoại để canh chừng con đang ở đâu? Làm sao tôi nhớ được việc cứ 4 ngày phải sạc pin đồng hồ một lần? Bé nhà tôi còn nhỏ, nhỡ cháu hoặc kẻ xấu tháo đồng hồ ra thì làm sao tôi biết được?...

Đừng lo lắng với những câu hỏi nêu trên, NetWatch luôn hiểu những nỗi lo lắng đó của bạn và đã tối ưu điều đó trên phần mềm.

- Với tính năng tạo hàng rào điện tử cho bé bằng cách vẽ trên bản đồ của phần mềm, bạn sẽ được giải phóng hoàn toàn khỏi hoàn cảnh lúc nào cũng chăm chăm nhìn vào màn hình điện thoại xem bé đang ở đâu? NetWatch sẽ thay thế bạn, như một người máy trung thành tận tụy, giám sát bé 24/7. Khi bé ra ngoài vùng cho phép sẽ có một cảnh báo gửi tới điện thoại của bạn.

- Với cảm biến tiệm cận gần tích hợp sẵn ở mặt sau của đồng hồ, NetWatch luôn giám sát việc con bạn đang đeo đồng hồ hay đã tháo ra theo thời gian thực. Thậm chí, kết hợp với cảm biến con quay hồi chuyển, NetWatch còn có thể phân biệt được việc bé bị ngã hay vừa bị rơi đồng hồ ra khỏi tay.

- Hệ thống giám sát tình trạng năng lượng luôn làm việc và định kỳ  1 phút 1 lần sẽ gửi thông tin về tình trạng pin trên đồng hồ về điện thoại của phụ huynh.

Với ba trường hợp trên, bất kỳ khi nào bé ra khỏi hàng rào điện tử, tháo đồng hồ khỏi tay, hoặc pin đồng hồ dưới mức 20%, bạn sẽ nhận được cảnh báo trên phần mềm về nội dung cảnh báo, thời gian cảnh báo... Đồng thời, một tin nhắn (sms) sẽ được gửi thêm từ đồng hồ thông báo đến điện thoại để chắc chắn rằng bạn không bỏ lỡ cảnh báo. NetWatch sẽ luôn giúp bạn bớt đi những lo lắng về bé, để bé yêu luôn được trong vòng tay che trở.

Đồng hồ định vị cho trẻ em - NetWatch đã có mặt tại Hệ thống Nhà sách Tiền Phong  - ảnh 4
Ứng cứu kịp thời lúc khẩn cấp – SOS: Trường hợp khẩn cấp cần liên lạc ngay lập tức với người giám hộ

Nhấn giữ phím SOS 3 giây, Chế độ gọi khẩn cấp trên Đồng hồ định vị trẻ em - NetWatch sẽ được kích hoạt, cung cấp một giải pháp tự động gọi lần lượt cho 3 số cài đặt sẵn cho đến khi có người nghe máy. Bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi không ở bên cạnh bé vì luôn có một kênh liên lạc an toàn và tin cậy mỗi khi bé cần trợ giúp.

Đồng hồ định vị cho trẻ em - NetWatch đã có mặt tại Hệ thống Nhà sách Tiền Phong  - ảnh 5
Bảo mật người dùng: Chỉ có chủ nhân thực sự mới có thể sử dụng và điều khiển NetWatch

Bất kỳ ai nếu nhặt được đồng hồ Đồng hồ định vị cho trẻ em có GPS - NetWatch sẽ không và không thể sử dụng được thiết bị, cơ chế bảo mật không cho phép tắt đồng hồ bằng nút cứng chỉ cho phép chính chủ nhân (người có tài khoản kích hoạt) mới có quyền thao tác và cấu hình thiết bị. Cho dù đồng hồ NetWatch có bị thay sim, tháo pin…khi thiết bị được bật trở lại, bạn sẽ luôn nắm quyền điều khiển và luôn biết chính xác thiết bị ở đâu thông qua hệ thống định vị. Đồng hồ định vị NetWatch chỉ có ích cho chính chủ nhân sở hữu tài khoản kích hoạt, tất cả các nỗ lực chiếm hữu đồng hồ luôn vô dụng với cơ chế bảo mật của NetWatch.

Đồng hồ định vị cho trẻ em - NetWatch đã có mặt tại Hệ thống Nhà sách Tiền Phong  - ảnh 6
Không phí thuê bao, cước rẻ giật mình: Bạn không phải chi bất kỳ một khoản cước phí thuê bao hàng tháng cố định nào

Đồng hồ định vị cho trẻ em - NetWatch miễn phí sử dụng phần mềm trọn đời, cam kết không thu bất kỳ một khoản phí thuê bao nào của khách hàng sau mua. Không phải đăng ký gói cước 3G cố định, bạn vẫn thoải mái định vị con mình đang ở đâu.

Với mong muốn mang đến cho người dùng một trải nghiệm tốt nhất, Điện thoại đồng hồ NetWatch được tối ưu phần mềm để giảm tối thiểu chi phí phát sinh dữ liệu.

Ngoài ra, ngay từ khi mua máy, NetWatch đã được tặng kèm 1 thẻ sim với với gói cước sử dụng lên tới 16 tháng. (với các sản phẩm tương tự trên thị trường, bạn sẽ phải chi trả tối thiểu 30.000 đ/tháng, tương đương với 360.000 đ/năm cho tiền cước dữ liệu sau khi mua máy).

Đồng hồ định vị cho trẻ em - NetWatch  đã có những Chứng nhận chất lượng sau:

•​ Chứng nhận Hợp quy bởi Bộ Thông tin và Truyền thông

•​ Chứng nhận đạt chuẩn Châu Âu (CE)

•​ Chứng nhận hạn chế các chất nguy hiểm theo chuẩn Châu Âu (RoHS)

•​ Chứng nhận tương thích điện từ theo chuẩn Châu Âu - Bắc Mỹ (EMC)

Địa chỉ mua hàng: Hệ thống Nhà sách Tiền Phong Hà Nội tại 17 Nguyễn Thái Học, 17B Ngọc Hà và 175 Tây Sơn. Miễn phí giao hàng trên toàn quốc. Ngoài ra Nhà sách Tiền Phong còn phục vụ  bán hàng qua trang thương mại điện tử của Nhà sách tại địa chỉ: http://nhasachtienphong.com.vn/catalogsearch/result/?q=%C4%91%E1%BB%93ng+h%E1%BB%93+%C4%91%E1%BB%8Bnh+v%E1%BB%8B

hoặc liên lạc theo số hotline 0968 71 58 58 để có được những tư vấn về sản phẩm tốt nhất. 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng

Khám phá