Dòng máy trạm siêu mạnh mẽ

TP - Ngày 13/9, hãng Dell công bố một loạt máy trạm di động và dạng tháp mạnh mẽ được thiết kế để chạy mượt mà các ứng dụng phần mềm sáng tạo nội dung, công trình, kỹ thuật và khoa học cũng như các ứng dụng phần mềm chuyên nghiệp hàng đầu.

> Đà Nẵng hợp tác với VNG quản lý Internet

Nhằm nâng cao trải nghiệm và tương tác cá nhân trên dòng máy trạm di động mới Dell Precision M4800 và M6800, Dell là đơn vị đầu tiên giới thiệu tấm panel Quad HD+ IGZO 15,6 inch ra thị trường máy trạm, sở hữu độ phân giải lớn hơn cả chất lượng hiển thị của Apple MacBook Pro Retina. Dell cũng là đơn vị duy nhất giới thiệu tùy chọn cảm ứng đa chạm 10 ngón tay Wacom trên màn hiển thị 17,3 inch, cho phép điều khiển và tương tác trực tiếp với các ứng dụng sáng tạo và thiết kế. Đồng thời, hãng này cải thiện chất lượng âm thanh qua việc tích hợp WAVES MaxxAudio Pro.

Cả hai hệ thống này đều mang độ tin cậy tối ưu với thời lượng pin kéo dài cả ngày, gồm một pin slice phụ, AMD Enduro và NVIDIA Optimus mới, cùng các giải pháp bảo mật đầu ngành bao gồm mã hóa toàn diện, chức năng xác thực tiên tiến và bảo vệ phần mềm độc hại hàng đầu.

Báo giấy

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng

Khám phá