'Đột nhập' phim trường Fast & Furious 8 soi dàn siêu xe

Phần 8 của series phim hành động ăn khách Fast & Furious đang quy tụ những mẫu siêu xe, xe chiến đấu và việt dã hàng đầu.

'Đột nhập' phim trường Fast & Furious 8 soi dàn siêu xe - ảnh 1 Hàng loạt siêu xe, xe bọc thép, xe việt dã sử dụng trong phần 8 của Fast & Furious được vận chuyển tới Iceland để quay một phân cảnh bí mật. 
'Đột nhập' phim trường Fast & Furious 8 soi dàn siêu xe - ảnh 2 Một chiếc siêu xe Lamborghini bị tàn phá không thương tiếc.
'Đột nhập' phim trường Fast & Furious 8 soi dàn siêu xe - ảnh 3 Tuy nhiên, với việc được xuất hiện trong Fast 8 thì dù có trở thành sắt vụn, bất kỳ mẫu xe nào cũng trở thành "hàng hot".
'Đột nhập' phim trường Fast & Furious 8 soi dàn siêu xe - ảnh 4 Subaru là cái tên không xa lạ với Fast and Furious. 
'Đột nhập' phim trường Fast & Furious 8 soi dàn siêu xe - ảnh 5 Bên cạnh đó, phần 8 của bom tấn này còn quy tụ hàng loạt mẫu xe off-road hầm hố.
'Đột nhập' phim trường Fast & Furious 8 soi dàn siêu xe - ảnh 6 Các xe vượt địa hình xuất hiện dày đặc trong phân cảnh này. 
'Đột nhập' phim trường Fast & Furious 8 soi dàn siêu xe - ảnh 7 Thậm chí, xe tăng còn được đưa vào Fast 8.
'Đột nhập' phim trường Fast & Furious 8 soi dàn siêu xe - ảnh 8 Một chiếc xe chở hàng hạng nặng bị chụp lén phần đầu xe và cạnh bên. Hiện đoàn làm phim đang có mặt tại Iceland để thực hiện một đoạn phim bí mật. 
'Đột nhập' phim trường Fast & Furious 8 soi dàn siêu xe - ảnh 9 Xe tăng chiến đấu xuất hiện khá nhiều trên phim trường. 
'Đột nhập' phim trường Fast & Furious 8 soi dàn siêu xe - ảnh 10 Bên cạnh những chiếc xe đã bị bụi bẩn và móp méo, cũng có những mẫu xe còn nguyên hiện trạng.

Theo Zing

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng