DMCA.com Protection Status

Du khách tử vong sau khi chụp ảnh với rắn độc

Mải quay phim, chụp ảnh cùng con rắn độc trên cổ, người đàn ông này không biết rằng con vật đã cắn lên má phải và khiến ông tử vong chỉ 1 giờ sau đó.

Con rắn cắn vào má phải người đàn ông nhưng nạn nhân không nhận ra.
Con rắn cắn vào má phải người đàn ông nhưng nạn nhân không nhận ra.

Đoạn video về cảnh xem múa rắn tại Ấn Độ, dẫn đến cái chết thương tâm của một người đàn ông đang lan truyền rộng rãi trên mạng xã hội nước này.

Trong video, có thể thấy, người điều khiển rắn cố gắng đưa con vật trườn quanh cổ của một du khách, trong khi những người khác thì đứng xung quanh quay phim, chụp ảnh.

Con rắn bất ngờ bị kích động đã tấn công vị du khách, nhưng người này không nhận ra điều đó. Chỉ đến vài giây sau, ông mới thấy có điều gì đó không ổn mới nhờ chủ con rắn xem xét hộ. Tuy nhiên, người này đã ngó lơ và tiếp tục biểu diễn.

Du khách tử vong sau khi chụp ảnh với rắn độc - ảnh 1 Người đàn ông tử vong chỉ 1 giờ sau đó.
Vài phút sau, vị du khách kia bắt đầu mất ý thức. Thay vì đưa đến bệnh viện, người xem đã đưa nạn nhân đến nhà của một thầy lang trong vùng. Theo các nhân chứng, chỉ trong vòng 1 giờ, người đàn ông đã chết vì nọc độc của con rắn.

Hiện tại, chưa xác định được con rắn tấn công du khách là loài nào trong các loài rắn độc chủ yếu ở Ấn Độ, trong đó có rắn hổ mang chúa. Dù không xuất hiện trong các loại rắn độc nhất thế giới nhưng rắn hổ mang tại Ấn Độ có nọc độc gây tê liệt thần kinh, làm tim ngừng đập dẫn đến tử vong nhanh chóng.

Theo An ninh thủ đô

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng