Ducati Scrambler bùng cháy tại Hà Nội

TPO - Vài ngày sau khi cập bến Việt Nam và 3 tháng sau khi chính thức ra mắt trên thế giới, Ducati Scrambler đã đặt chân tới Hà Nội trong một sự kiện quy tụ nhiều giới chơi xe phân khối lớn.

Ducati Scrambler bùng cháy tại Hà Nội

Ducati Scrambler là cái tên không cần phải quảng cáo, danh tiếng của quá khứ cộng với chính phiên bản tái sinh khiến nó thu hút mọi ánh nhìn khắp nơi trên thế giới, một chiếc xe máy bụi bặm, đậm chất chơi.

Đứa con mới nhất trong gia đình Ducati đã chính thức đặt chân tới Hà Nội trong một sự kiện náo nhiệt, có sự tham gia của biker không chỉ Ducati mà còn cả các thương hiệu xe máy khác như Triumph, HarleyDavidson, BMW, Kawasaki, Honda, Yamaha, KTM và cả sidecar. Dân chơi xe máy khác biệt với xe hơi ở chỗ đó, họ thích tụ họp, ngắm nhìn xe, ồn ào náo nhiệt, và không phân biệt thương hiệu, phân khối, chỉ đơn giản là tình yêu với những chiếc xe.

Ducati Scrambler bùng cháy tại Hà Nội - ảnh 1

Ducati Scrambler là một chiếc xe mang hơi hướng cổ điển rõ nét, pha vào đó những công nghệ mới như đèn LED, màn hình LCD hay cả sạc di động đi kèm xe. Chiếc xe mang lại khả năng vận hành dễ dàng nhất đối với mọi người, mọi tầm vóc và giới tính.

4 phiên bản của Ducati Scrambler như là những bản độ sẵn để người chơi xe có thể dễ dàng chọn lựa theo sở thích. Chiếc Scrambler Icon màu vàng cũng là biểu tượng của Scrambler, nổi bật với những đường nét và màu sắc tinh tế nhất, và cũng được đông đảo người chơi xe ngợi khen. 

Ducati Scrambler bùng cháy tại Hà Nội - ảnh 2

Trong buổi lễ ra mắt tại Hà Nội tối qua, chỉ có chiếc Ducati Scrambler Icon màu vàng xuất hiện, 3 phiên bản khác là Full Throttle, Urban Enduro và Classic cũng đã sẵn sàng để dân chơi xe đặt hàng.

Về giá, bản Icon có mức giá khoảng 306 triệu đồng, 3 phiên bản cao cấp hơn có giá trên dưới 355 triệu đồng. Các phiên bản đều sở hữu động cơ 803 phân khối, công suất 75 mã lực.

Mức giá vừa phải nhất trong gia đình Ducati là ưu điểm thuận lợi để Scrambler tự tin cạnh tranh trong phân khúc xe phân khối lớn. Cá tính, chất chơi và thương hiệu là không cần phải bàn cãi trên chiếc Scrambler.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng

Khám phá