Dùng điện thoại thời “tam giảm“

TP - “Việc nhà mạng mạnh tay kết hợp các dịch vụ ba trong một gồm di động, truyền hình và Internet tốc độ cao thành một gói dịch vụ chung không chỉ giúp người dùng tiết kiệm chi phí mà còn thúc đẩy sự gắn kết các thành viên trong gia đình”, chị Nguyễn Ngọc Lan Nhi, Phó giám đốc một công ty du lịch ở Hà Nội, chia sẻ.

Dùng điện thoại thời “tam giảm“
Dùng điện thoại thời “tam giảm“ - ảnh 1 Với gói cước Gia đình của VNPT, người dùng tiết kiệm được gần 50% so với dùng từng gói dịch vụ riêng rẽ. Ảnh: Cao Hưng.

Hướng tới xu hướng tiêu dùng tích hợp

Những bức ảnh, những đoạn clip chia sẻ những khoảnh khắc ấm áp bên cạnh người thân trong trong gia đình tại nhiều khu du lịch, những chuyến dã ngoại khác nhau được chị Lan Nhi, Phó Giám đốc một công ty du lịch ở Hà Nội, chia sẻ trên trang cá nhân Facebook đều nhận được hàng nghìn lượt thích và bình luận.

“Nhiều người bạn thân của mình cũng hỏi: Sao gia đình nhiều tiền thế, tuần nào cũng thấy đi nghỉ mà lúc nào cũng thấy cả nhà online. Thực tế ít ai biết, nhiều chuyến đi của gia đình là sự kết hợp công việc và nhiều chuyến đi “miễn phí khác” chính là nhờ tiền tiết kiệm được khi dùng các dịch vụ tích hợp từ chính các nhà mạng. Chuyện khó tin nhưng có thật”, chị Lan Nhi tiết lộ.

Theo chị Nhi, hai vợ chồng cùng làm trong ngành du lịch, tiền điện thoại di động của chị và chồng mỗi tháng đều đặn xấp xỉ 2 triệu đồng/người. Những tháng cao điểm du lịch, cước điện thoại lên tới 3,5 triệu đến 4 triệu đồng/người/tháng. Nhưng từ khi chuyển sang dùng gói cước Gia đình của VNPT, tiền điện thoại của chị và những thành viên trong gia đình đã giảm rất mạnh.

Nổi tiếng với phương châm sống “Chi tiêu hiệu quả và tiết kiệm”, chị Trần Lê Phương, kế toán viên một doanh nghiệp kinh doanh sách có trụ sở ở Cầu Giấy, Hà Nội cho hay, từ khi cùng chồng và người thân chuyển sang dùng gói cước Gia đình của VNPT, tính ra mỗi tháng hai vợ chồng chị tiết kiệm được gần 1 triệu đồng cho toàn bộ gói dịch vụ bao gồm điện thoại, internet và truyền hình.

“Tôi còn được tặng phần mềm diệt virus Fsecure bảo vệ trẻ nhỏ khỏi nội dung độc hại khi lướt mạng. Quan trọng nhất giờ việc thanh toán hóa đơn cho cả nhà chỉ còn 1 hóa đơn duy nhất thay vì 3-4 tờ hóa đơn cho các dịch vụ kể trên như trước đây”, chị Phương nói và cho rằng, việc các nhà mạng như VNPT VinaPhone có chủ trương giúp người dùng tiết kiệm chi phí bằng việc tích hợp nhiều dịch vụ làm một rất đáng trân trọng trong bối cảnh mọi chi phí sinh hoạt đang ngày càng gia tăng.

Dùng điện thoại thời “tam giảm“ - ảnh 2 Khách hàng của VNPT còn được tặng phần mềm Fsecure bảo vệ trẻ nhỏ khỏi nội dung độc hại khi lướt mạng khi dùng gói cước Gia đình.

Tạo sự gắn kết gia đình

Ông Nguyễn Trường Giang - Phó Tổng Giám đốc Tổng Công ty Dịch vụ Viễn thông cho biết, với gói cước Gia đình, việc triển khai gói cước Gia đình – Giá rẻ cả nhà vui vẻ cũng không nằm ngoài mục đích tối ưu hiệu quả sử dụng và tiết kiệm chi phí cho các gia đình. Đây cũng là gói tích hợp đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam đáp ứng trọn vẹn nhu cầu liên lạc – Internet cáp quang FiberVNN và truyền hình MyTV với chi phí thấp hơn so với sử dụng dịch vụ riêng lẻ và so với thị trường đến 50%. Theo đó, VNPT đưa ra 6 gói cước khác nhau gồm: GD0, GD2, GD3, GD4, GD6 và GD8, có giá cước tính theo tháng tương ứng là 235.000 đồng, 275.000 đồng, 298.000 đồng, 398.000 đồng, 498.000 đồng và 598.000 đồng/tháng.

Khi đăng ký sử dụng gói cước Gia đình, người dùng sẽ được ghép đồng thời 3 dịch vụ gồm di động, truyền hình và Internet tốc độ cao thành một nhóm. Trong đó, các thành viên trong nhóm được dùng Internet cáp quang FiberVNN từ 20MB đến 30MB, được miễn cước gọi di động và cố định VNPT trong nhóm, được chia sẻ dữ liệu (Data sharing) từ 4,5GB – 25GB, được miễn phí truy cập MyTV Net 60 kênh + 3 tháng gói Phim truyện và miễn phí dịch vụ Fsecure trong 12 tháng.

“Đây là sản phẩm tốt nhất và chi phí rẻ nhất, có một không hai trên thị trường. Chúng tôi tin rằng, những lợi thế tuyệt đối của VNPT sẽ tối đa lợi ích cho khách hàng và làm bùng nổ cuộc đua mới của các nhà cung cấp”, ông Giang cho hay. 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Cùng chủ đề

Mới - Nóng