Email Yahoo mới tích hợp mạng xã hội

TPO - Yahoo khẳng định, phiên bản hoàn toàn mới của Yahoo Mail tăng tốc nhanh gấp đôi, cho phép người sử dụng tích hợp các ứng dụng mạng xã hội như Facebook, Twitter, Zynga và một tính năng mới.

Email Yahoo mới tích hợp mạng xã hội

“Gã khổng lồ Internet” Yahoo vừa chính thức trình diễn phiên bản mới của dịch vụ Yahoo Mail, dự kiến sẽ chính thức cập nhật cho hơn 284 triệu người sử dụng trong tuần tới. Yahoo xem đây là bước đột phá, giúp dịch vụ email của họ tiến gần hơn với tính năng mạng xã hội, đồng thời cải thiện mức độ bảo mật và truy cập di động.

Ngoài ra, công nghệ nền tảng đám mây sẽ tăng tốc khả năng tải, xử lý của Yahoo Mail lên gấp đôi. Những thay đổi chủ yếu gồm giao diện mới cho các dịch vụ quen thuộc, việc giao tiếp trong dịch vụ email, email sẽ có chế độ lưu lại mặc định.

Một đổi mới đáng hoan nghênh khác của Yahoo Mail nữa là có thể trình diễn trực tiếp slideshow ảnh hay video chứa trong đường link của mail hay những văn bản đính kèm.

Giám đốc của Yahoo Mail giải thích về tính năng mới của dịch vụ email này: Yahoo Mail sở hữu khả năng mới, cho phép người dùng có thể ngay lập túc trả lời, cập nhật Facebook, Twitter trong thanh tab Cập nhật mà không cần truy cập vào Facebook.

Hơn nữa, người dùng có thể chat với bạn bè trong danh sách Facebook ngay trong cửa sổ Windows Live và Yahoo Messgenger. Yahoo cho biết, tính năng Advanced SpamGaurd giảm tới 60% thư rác.

Trên thực tế, Yahoo bắt đầu thử nghiệm công nghệ email mới này từ tháng 10 năm ngoái, nhưng cho tới gần đây, quá trình thử nghiệm mới kết thúc, sẵn sàng tiếp cận người sử dụng trong tuần tới.

Yahoo kỳ vọng Yahoo Mail mới sẽ giúp hãng củng cố vị trí dẫn đầu trong thị trường email nền tảng web so với đối thủ “nặng kí” Gmail. Hiện tại, Yahoo Mail sở hữu 284 triệu người sử dụng, trong khi Gmail có 220 triệu.

Hiện tại, người sử dụng có thể nâng cấp phiên bản Yahoo Mail cũ với phiên bản mới thử nghiệm tại đây: http://overview.mail.yahoo.com/

Gia Bảo
Theo DigitalTrends

Dịch

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng

Khám phá