EMC và Intel thiết lập quan hệ đối tác công nghệ

EMC và Intel thỏa thuận thiết lập quan hệ Nhà sản xuất thiết bị chính gốc (OEM) về lĩnh vực lưu trữ và quan hệ đối tác công nghệ mở rộng trong nhiều năm.

Mối quan hệ này tập trung vào những nhu cầu về giải pháp lưu trữ đang phát triển rất nhanh dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Theo thỏa thuận này, Intel sẽ đưa ra một hệ thống lưu trữ kết nối mạng dựa trên sản phẩm EMC® CLARiiON® AX150, vừa được giới thiệu trên toàn thế giới.

Các đại lý sẽ cung cấp các hệ thống hiệu quả về chi phí và dễ sử dụng cho khách hàng với thương hiệu sản phẩm của riêng mình. Intel hiện có hơn 160.000 nhà phân phối và đại lý trên toàn thế giới, đặc biệt tại khu vực châu Á – Thái Bình Dương, Đông Âu và Nam Mỹ.

Các hệ thống lưu trữ kết nối mạng EMC CLARiiON sử dụng các bộ vi xử lý Intel để đạt được hiệu suất hoạt động trên giá cao nhất tại mảng thị trường sản phẩm lưu trữ tầm trung.

Cũng theo thỏa thuận này, EMC và Intel cùng thống nhất về mối quan hệ hợp tác trong tương lai giúp Intel tăng cường các bộ vi xử lý để đạt được những đòi hỏi ngày càng lớn về các hệ thống lưu trữ kết nối mạng cũng như giúp EMC nâng cao các kiến trúc lưu trữ của mình và xác định những đòi hỏi của thị trường trong tương lai.

Hệ thống lưu trữ Intel SSR212PP dựa trên công nghệ EMC CLARiiON AX150 dự kiến sẽ được cung cấp rộng rãi từ các thành viên trong hệ thống phân phối của Intel bắt đầu từ tháng 5 tới.

Được tích hợp tới 12 ổ đĩa cứng chuẩn SATA II trong một hệ thống rack, hệ thống lưu trữ của Intel này có thể hỗ trợ tối đa 6 TB dung lượng lưu trữ trên một kênh lưu trữ duy nhất.

Được cung cấp theo cấu hình bộ điều khiển đơn hoặc kép, hệ thống lưu trữ với tính năng cài đặt dễ dàng này mang lại cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ các tính năng tiên tiến và bảo mật, tiết kiệm điện tăng tiêu thụ và các chức năng làm mát tiên tiến.

Hệ thống này còn được phổ biến cho chuẩn iSCSI hoặc Fibre Channel dành cho các hệ thống kết nối lưu trữ đính kèm trực tiếp (DAS) linh hoạt hoặc kết nối mạng vùng lưu trữ (SAN).

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng

Khám phá