Exciter 150 độ sặc sỡ của người hâm mộ Valentino Rossi

Một người chơi xe tại Sài Gòn đã thiết kế lại màu sơn cho xe côn tay 150 phân khối của mình, lấy cảm hứng từ bộ giáp bảo vệ của tay đua người Italy.

Tương tự Exciter 135 trước đây, mẫu xe côn tay 150 phân khối của Yamaha tiếp tục gây sốt đối với người chơi xe trong nước. Nhiều người đã tùy biến Exciter 150 theo phong cách riêng.
Tương tự Exciter 135 trước đây, mẫu xe côn tay 150 phân khối của Yamaha tiếp tục gây sốt đối với người chơi xe trong nước. Nhiều người đã tùy biến Exciter 150 theo phong cách riêng.
Exciter 150 độ sặc sỡ của người hâm mộ Valentino Rossi - ảnh 1 Chiếc Exciter 150 này được chủ xe khoác lên dàn vỏ sơn tem đấu với nhiều màu sắc sặc sỡ. Do là fan của Valentino Rossi, thân xe được anh vẽ số 46, số hiệu của tay đua Italy tại giải đua MotoGP. Phong cách tem xe được lấy cảm hứng từ bộ giáp bảo vệ của Valentino Rossi.
Exciter 150 độ sặc sỡ của người hâm mộ Valentino Rossi - ảnh 2 Không chỉ được sơn lại tem xe, Exciter 150 còn gắn thêm nhiều món đồ chơi hàng hiệu và loại bỏ một số chi tiết nguyên gốc. 
Exciter 150 độ sặc sỡ của người hâm mộ Valentino Rossi - ảnh 3 Gương chiếu hậu, tay phanh, bình dầu phanh đều được thay mới. Đèn pha không thay đổi kiểu dáng nhưng chóa đèn cũng được phủ lớp màu sắc khác. 
Exciter 150 độ sặc sỡ của người hâm mộ Valentino Rossi - ảnh 4 Phía trên cụm đèn in dòng chữ Valentino kèm theo hình tay đua cách điệu khá độc đáo. 
Exciter 150 độ sặc sỡ của người hâm mộ Valentino Rossi - ảnh 5 Cụm đồng hồ hiển thị vẫn giữ nguyên mẫu, kết hợp dạng analog và điện tử. 
Exciter 150 độ sặc sỡ của người hâm mộ Valentino Rossi - ảnh 6 Để chân, chân phanh theo phong cách riêng. 
Exciter 150 độ sặc sỡ của người hâm mộ Valentino Rossi - ảnh 7 Đuôi xe có sự thay đổi rõ rệt khi người chơi xe loại bỏ chắn bùn sau, dùng pát biển số nhỏ. Bên cạnh đó, chủ xe còn sử dụng càng sau của mẫu sportbike R15, ống xả Akrapovic. 

Theo Zing

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng