Fan cuồng công nghệ khắt khe với Galaxy S4

TPO – Màn hình Full HD, nâng cấp vi xử lý, thêm nhiều tính năng mới, nhưng Samsung Galaxy S4 vẫn chịu nhiều “gạch đá” từ fan cuồng công nghệ trên khắp thế giới.

Fan cuồng công nghệ khắt khe với Galaxy S4

>Galaxy S4 vừa ra mắt có gì đặc biệt?
>Xem ảnh Samsung Galaxy S4
>Galaxy S4 và ‘vở kịch’ tại New York

Màn ra mắt “nhạc kịch”

Như đã nói, fan công nghệ chỉ quan tâm tới Samsung đột phá những gì cho chiếc smartphone được coi là đình đám nhất thế giới hiện nay, thế nên màn ra mắt dài lê thê lồng vào những đoạn kịch sẽ khiến fan công nghệ phát ngán.

Ngoại hình không đổi

“Đã xấu lại còn kết cấu bằng nhựa” là câu nói lan truyền trong cộng đồng công nghệ trên toàn thế giới sau 1 ngày Galaxy S4 ra mắt. Nhiều người tỏ ra thất vọng vì Samsung vẫn chưa nâng cấp lên chất liệu khác cao cấp hơn.

Thiết kế không hề mới so với Galaxy S3, nhiều người cho rằng Samsung nên gọi smartphone mới này là Galaxy S3s chứ không phải là Galaxy S4, như Apple đã từng làm với iPhone 4 lên iPhone 4s khi chỉ nâng cấp về phần cứng mà không có đột phá về thiết kế.

Không có đột phá công nghệ

Đã là fan cuồng công nghệ, tất nhiên người ta đòi hỏi nhiều hơn và rất khắt khe với một chiếc smartphone được cho là đình đám nhất thế giới hiện nay. Tuy nhiên Samsung đã không đáp ứng và cũng khó lòng đáp ứng được yêu cầu của tín đồ công nghệ, vì vậy tất nhiên S4 bị chê bai.

Nhiều người còn cực đoan cho rằng, sở hữu Galaxy S3 tại thời điểm này hợp lý hơn so với Galaxy S4.

Các fan công nghệ còn cho rằng Samsung giỏi quảng bá, nhiều chiêu trò, chứ không có những sản phẩm đột phá đích thực.

Mặt tốt

Nhìn một cách khách quan, các fan cuồng công nghệ đúng là đã quá khắt khe với một sản phẩm như Galaxy S4. Những nâng cấp của Galaxy S4 cũng khá hấp dẫn và tất nhiên cần thêm thời gian dùng thử để đánh giá chính xác.

Nếu có giá bán tương đương với tiền nhiệm S3, tất nhiên người mua sẽ chuyển sang mua một thiết bị công nghệ tiên tiến hiện đại hơn với nhiều tính năng hấp dẫn.

Sự quan tâm của fan cuồng công nghệ dành cho Galaxy S4 chứng tỏ Samsung đã một lần nữa đuổi kịp Apple, vì trước kia dường như chỉ có sản phẩm của hãng này là tạo được tiếng vang rầm rộ từ fan công nghệ, giới truyền thông.

Từ trước đến nay, chỉ có những sản phẩm bị lãng quên là sẽ chết yểu, còn những sản phẩm nhận được nhiều đánh giá khen chê như Galaxy S4 thì sẽ còn nhiều chuyện để bàn.

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá