'Fan' đe dọa lấy mạng cha đẻ trò chơi Flappy Bird

Trang công nghệ nổi tiếng Mashable cho hay, một số fan hâm mộ trò chơi chú chim đập cánh Flappy Bird đã đe dọa lấy mạng của Nguyễn Hà Đông nếu anh này không khôi phục trò chơi.

'Fan' đe dọa lấy mạng cha đẻ trò chơi Flappy Bird
'Fan' đe dọa lấy mạng cha đẻ trò chơi Flappy Bird - ảnh 1 
Những phản ứng tiêu cực kể trên xuất hiện sau khi Hà Đông thông báo trên Twitter rằng anh sẽ gỡ bỏ trò chơi gây sốt sau 22 giờ.

 

Nhiều người hâm mộ đã khẩn thiết đề nghị anh giữ trò chơi nhưng đúng 12 giờ đêm ngày 9/2, giờ Việt Nam, trò chơi này không còn cho phép tải xuống.

Những người đã tải Flappy Bird vẫn có thể tiếp tục chơi.

 

'Fan' đe dọa lấy mạng cha đẻ trò chơi Flappy Bird - ảnh 2 Nhiều tài khoản Twitter đã bày tỏ bức xúc khi ứng dụng bị gỡ bỏ (Nguồn: Twitter)
Một số người từng hoài nghi rằng quyết định gỡ trò chơi Flappy Bird là "trò PR" của Nguyễn Hà Đông. Nhiều người khác khuyên nhủ cậu không nên manh động. Có người nói Nguyễn Hà Đông đã quyết định đúng.

 

Trước đó, trả lời phỏng vấn của Vietnam+, nhiều chuyên gia IT đều cho rằng việc thành công về lượt tải hay mức doanh thu của Flappy Bird là niềm tự hào của ngành ứng dụng Việt Nam. Họ nói đây cũng sẽ là liều thuốc kích thích để các doanh nghiệp nội dung Việt Nam đầu tư hơn nữa trong việc phát triển các ứng dụng, chinh phục người dùng thế giới.

Theo Vietnam+

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng

Khám phá