DMCA.com Protection Status

Flappy Bird nhái xuất hiện trên Windows Phone

TPO - Cho dù đã biến mất trên Apple App Store và Google Play nhưng trò chơi gây sốt Flappy Bird vẫn tồn tại trên hệ điều hành Windows Phone, chỉ có điều đây là bản game nhái.

Flappy Bird nhái xuất hiện trên Windows Phone

Thứ Bảy7 vừa qua, trên Twitter của Nguyễn Hà Đông - tác giả trò chơi #Flappy Bird, xuất hiện những thông tin về việc anh chấm dứt sự tồn tại của trò chơi này trên hai kho ứng dụng lớn nhất thế giới là Apple App Store và Google Play.

Và kể từ 0h ngày 10/2, người dùng đã không tải được trò chơi gây sốt trên toàn thế giới này từ App Store và Google Play.

Flappy Bird nhái xuất hiện trên Windows Phone  - ảnh 1 Flappy Bird bất ngờ xuất hiện trên kho ứng dụng của Windows Phone

Chưa rõ nguyên nhân Nguyễn Hà Đông – cha đẻ của Flappy Bird – "khai tử" trò chơi đang gây sốt và mang lại doanh thu rất lớn cho anh. Đông khẳng định động thái này không phải liên quan tới bản quyền hay vì anh bán game này.

Động thái dứt khoát của Đông trong việc "khai tử" Flappy Bird trên App Store và Google Play khiến nhiều người bị sốc.

Tuy biến mất trên App Store và Google Play nhưng những người đã tải game này về máy vẫn có thể chơi được bình thường như bất kỳ game offline nào khác.

Flappy Bird nhái xuất hiện trên Windows Phone  - ảnh 2 Đây là bất ngờ lớn bởi trên App Store và Google Play, tác giả đã chủ động khai tử trò chơi này

Tuy nhiên trên Windows Phone  -hệ điều hành của Microsoft, một bản game nhái Flappy Bird đã xuất hiện. Đây là bản game không phải do Nguyễn Hà Đông và Gear phát hành.

Xem ra câu chuyện về Flappy Bird chắc chắn vẫn chưa có hồi kết dù nó bị khai tử trên App Store và Google Play.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng