‘Flappy Bird’ sẽ khai tử trong hôm nay?

TPO - Cha đẻ của trò chơi Flappy Bird đang gây sốt trên khắp thế giới là Nguyễn Hà Đông dường như muốn gỡ ứng dụng này trên cả Apple App Store và Google Play từ hôm nay.

‘Flappy Bird’ sẽ khai tử trong hôm nay?

Nguyễn Hà Đông, cha đẻ của ứng dụng game Flappy Bird đã đưa ra một thông tin gây sốt trên mạng xã hội Twitter của mình.

Cụ thể, Nguyễn Hà Đông với nickname Dong Nguyen trên Twitter đã công bố, anh sẽ đóng ứng dụng này bắt đầu từ ngày hôm nay.

Nguyễn Hà Đông cũng nói, đây không phải là vấn đề về tính hợp pháp hay bản quyền, mà chỉ là anh không muốn có thêm nhiều người tải Flappy Bird về máy.

‘Flappy Bird’ sẽ khai tử trong hôm nay? - ảnh 1 Thông tin trên Twitter của Nguyễn Hà Đông

 

Sau khi thông tin trên được Nguyễn Hà Đông đăng tải trên Twitter của mình, nhiều người hỏi rằng anh có muốn bán ứng dụng đắt giá này hay không, nhưng anh không có ý định bán nó.

Nguyễn Hà Đông cũng nói rằng anh sẽ tiếp tục làm game và hi vọng sẽ có một Flappy Bird thứ 2.

Hiện tại, Flappy Bird vẫn là ứng dụng miễn phí dẫn đầu cả Apple App Store và Google Play. Và có thể từ ngày hôm nay, nó sẽ không còn xuất hiện trên cả 2 kho ứng dụng này.

‘Flappy Bird’ sẽ khai tử trong hôm nay? - ảnh 2 Đây có lẽ là thông tin nóng nhất làng công nghệ trong hôm nay

Những người đã tải Flappy Bird về máy từ trước có thể chơi bình thường, và nhiều người vẫn chờ đợi xem nó có thực sự biến mất hay không.

Dường như thành công ngoài tưởng tượng của Flappy Bird trên toàn thế giới khiến Nguyễn Hà Đông chịu sức ép rất lớn. “Đây là điều tôi không bao giờ muốn, xin hãy để cho tôi được yên” - Nguyễn Hà Đông chia sẻ.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng

Khám phá