Ford bán ra gần 1.000 xe trong một tháng

TPO - Cùng với sự hồi phục của thị trường xe hơi, Ford có 1 tháng thành công với 972 xe bán ra trong tháng 6, tăng 67%, trở thành tháng 6 bán tốt nhất của Ford tại Việt Nam.

Ford EcoSport âm thầm ra mắt đầu tháng 7
Ford EcoSport âm thầm ra mắt đầu tháng 7

Kỷ lục mới của Ford trong tháng 6 giúp Ford có nửa đầu năm thành công nhất lịch sử, tăng 54% so với cùng kỳ năm ngoái, đạt 5.264 xe bán ra.

Thành công của Ford vẫn dựa vào 2 mẫu xe quen thuộc là Ranger và Transit. Trong khi Ranger bán được 295 xe, Transit cũng bán được 306 xe trong tháng 6 vừa qua.

Fiesta cũng bán tốt nhất kể từ tháng 12 năm 2011, với tâm điểm là phiên bản sử dụng động cơ EcoBoost.

Kết thúc tháng 6 đầy thành công, Ford đang hướng tới 6 tháng cuối năm rực rỡ hơn, với sự xuất hiện của nhân tố hoàn toàn mới mang tên Ford EcoSport.

Chiếc xe SUV thành thị này đang thu hút sự chú ý bởi thiết kế rất hiệu quả cho điều kiện đường xá các đô thị lớn ở Việt Nam, thậm chí cả điều kiện đường ngập nước, vốn không hiếm xảy ra tại Hà Nội và TPHCM.

EcoSport âm thầm ra mắt, âm thầm nhận đơn hàng và giao xe cho người đặt mua từ đầu tháng 7, với lượng đơn hàng được đánh giá tốt và người mua bắt đầu phải xếp hàng.

Thị trường ô tô toàn ngành tháng 6 cũng có con số khả quan, khi đạt mốc 11.884 xe, hứa hẹn năm 2014 toàn thị trường có thể dừng lại ở con số 130.000 xe, một bước phục hồi mạnh mẽ.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng