Ford F-150 trở thành 'Vua bán tải' của năm 2014

TPO - Tại triển lãm xe hơi đang diễn ra tại Detroit, Mỹ, chiếc xe bán tải lừng danh Ford F-150 đã vượt qua Chevrolet Colorado và Lincoln MKC để trở thành chiếc xe bán tải xuất sắc nhất năm 2014.

Ford F-150 Raptor 2017, một chiếc xe bán tải sẽ gây sốt trong tương lai gần
Ford F-150 Raptor 2017, một chiếc xe bán tải sẽ gây sốt trong tương lai gần

Triển lãm xe hơi quốc tế Bắc Mỹ luôn thu hút được đông đảo sự quan tâm của giới đam mê xe cộ. Những giải thưởng cũng luôn được đánh giá rất cao.

Năm nay, danh hiệu chiếc xe bán tải xuất sắc nhất năm 2014 đã thuộc về F-150, chiếc xe bán tải lừng danh của Ford. Chiếc xe này thể hiện sự ưu việt trên nhiều địa hình khác nhau, bên cạnh sự tiện nghi và công nghệ mà ít chiếc xe bán tải sở hữu. F-150 chiếm tới 20% lượng xe Ford bán ra tại Mỹ.

Trong khi đó, danh hiệu chiếc xe Bắc Mỹ của năm thuộc về Volkswagen Golf, sau khi vượt qua những đối thủ như Ford Mustang hay Hyundai Genesis.

Golf là chiếc xe nhỏ gọn hoàn hảo, phù hợp với nhu cầu di chuyển trong các thành phố, được đánh giá cao không chỉ tại thị trường Bắc Mỹ mà trên toàn thế giới.

Hai giải thưởng danh giá trên được bình chọn bởi 60 nhà báo độc lập, với các tiêu chí như sự sáng tạo đột phá, thiết kế, an toàn, tính năng lái, sự thỏa mãn của ngươi lái và giá trị của những chiếc xe. Đây đều là những mẫu xe hoàn toàn mới hoặc có những thay đổi mang tính đột phá.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng

Khám phá