Ford giữ vững tốc độ tăng trưởng với 1.405 xe

TPO - Trong tháng 7 vừa qua, Ford đạt doanh số 1.405 xe và giữ vững đà tăng trưởng ấn tượng nhất tại thị trường Việt Nam.

Ford giữ vững tốc độ tăng trưởng với 1.405 xe

Theo số liệu từ VAMA, Ford trong tháng 7 bán được 1.405 xe, tăng 7% so với tháng 7 năm ngoái, vẫn với sự đóng góp của những cái tên quen thuộc Ranger, Transit, Everest và EcoSport.

Tính hết 7 tháng đầu năm, Ford đạt doanh số cộng dồn 10.357 xe, tăng 58% so với cùng kỳ năm ngoái, tiếp tục là doanh nghiệp tăng trưởng tốt nhất trong thị trường xe hơi Việt.

Ford Ranger tiếp tục là đầu tàu của Ford tại Việt Nam, với 388 xe bán ra trong tháng 7. Trong đầu tháng 8, Ford ra mắt phiên bản nâng cấp của Ranger, đắt hơn chút ít với nhiều trang bị công nghệ và ngoại thất nâng cấp, hứa hẹn tiếp tục dẫn đầu phân khúc xe bán tải tại Việt Nam.

Ford Transit với 411 xe bán ra trong tháng 7, tăng trưởng 22% và tiếp tục giữ vị trí số 1 trong phân khúc xe thương mai.

Ngoài ra, EcoSport cũng có mức tăng trưởng ấn tượng. EcoSport bán được 361 xe trong tháng 7, đạt doanh số cộng dồn từ đầu năm là 2.067 xe.

Trong tương lai gần, EcoSport sẽ chịu sự cạnh tranh của Hyundai i20 Active mới ra mắt. Phân khúc SUV cỡ nhỏ chạy phố sẽ sôi động hơn đáng kể trong thời gian tới, khi EcoSport không còn là cái tên duy nhất.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng