Ford tiếp tục ‘Hướng dẫn lái xe an toàn và thân thiện với môi trường’

TPO - Ford tiếp tục chương trình hướng dẫn lái xe an toàn và thân thiện với môi trường mang tên Driving Skills For Life năm thứ 7 tại Việt Nam, với dự kiến 1.500 học viên tham dự trong năm nay.

Ford tiếp tục ‘Hướng dẫn lái xe an toàn và thân thiện với môi trường’

Driving Skills For Life là cái tên không còn xa lạ cả trên thế giới cũng như Việt Nam. Tại Việt Nam, qua 6 năm tổ chức, chương trình đã đào tạo 7.000 học viên những kiến thức về lái xe an toàn và tiết kiệm nhiên liệu, thân thiện với môi trường.

Chương trình năm thứ 7 tiếp tục được ủng hộ bởi Ủy ban An toàn Giao thông Quốc gia, Quỹ phòng chống thương vong châu Á và Kênh VOV Giao thông Quốc gia. Chương trình vừa được bắt đầu tại TPHCM.

Ford tiếp tục ‘Hướng dẫn lái xe an toàn và thân thiện với môi trường’  - ảnh 1 Đại diện cảnh sát giao thông TPHCM phát biểu tại họp báo
Ford cũng công bố Quỹ phòng chống thương vong châu Á là đại sứ chính thức cho Chương trình “Hướng dẫn lái xe an toàn và thân thiện với môi trường” năm 2014.

Chương trình “Hướng dẫn lái xe an toàn và thân thiện với môi trường” của Ford là một sáng kiến ​​toàn cầu nhằm mục đích giảm tai nạn giao thông, tiết kiệm nhiên liệu thông qua các kỹ năng lái xe an toàn và tiết kiệm.

Chương trình tại Việt Nam được triển khai kết hợp giữa bài giảng lý thuyết và hướng dẫn thực hành trải nghiệm thực tế để hướng dẫn học viên lái xe an toàn, tiết kiệm trong điều kiện thời tiết và giao thông Việt Nam.

Ford tiếp tục ‘Hướng dẫn lái xe an toàn và thân thiện với môi trường’  - ảnh 2 
Ford tiếp tục ‘Hướng dẫn lái xe an toàn và thân thiện với môi trường’  - ảnh 3

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng

Khám phá