Ford Việt Nam khai trương đại lý mới tại Long Biên

Đại lý Long Biên Ford vừa chính thức được khai trương địa chỉ tại số 3 Nguyễn Văn Linh, Quận Long Biên, Hà Nội, trở thành Đại lý 3S thứ 24 của Ford Việt Nam.

Ford Việt Nam khai trương đại lý mới tại Long Biên

Long Biên Ford có tổng kinh phí đầu tư gần 2,5 triệu USD với diện tích xây dựng gần 6000 m2, bao gồm 4 khu vực chính: khu vực trưng bày xe hiện đại rộng tới 1,200 m2; khu vực nhà xưởng rộng 3,413 m2 cung cấp đa dạng các dịch vụ bảo dưỡng bảo hành, sửa chữa sự cố; khu vực nhà điều hành với hệ thống văn phòng cao cấp với tổng diện tích gần 1000 m2 và bãi đỗ xe ngoài trời rộng rãi hơn 700 m2.

Giống như tất cả các đại lý ô tô khác của Ford trên toàn quốc, Long Biên Ford được trang bị các thiết bị tiên tiến, hiện đại nhất theo các yêu cầu và tiêu chuẩn của Ford.

Các dịch vụ bán hàng và sau bán hàng của Long Biên Ford tuân thủ những quy chuẩn quốc tế chuyên nghiệp, từ bán hàng, bảo hành bảo dưỡng tới cung cấp phụ tùng chính hãng.

Long Biên Ford là Đại lý đầu tiên của Ford Việt Nam được đầu tư hệ thống cân chỉnh góc đặt bánh xe sử dụng tia hồng ngoại hiện đại bậc nhất hiệu Hunter của Hoa Kỳ giúp điều chỉnh các thông số góc đặt bánh xe với độ chính xác cao nhất; thiết bị kéo nắn than xe Car-O-Liner’s Mark 6 với thước đo không gian 3 chiều giúp khôi phục các thông số hình học của xe. Cùng với đó là thiết bị chẩn đoán IDS giúp chẩn đoán và sửa chữa chính xác các hệ thống điều khiển điện và điện tử trên các dòng xe Ford đời mới nhất.

Đại lý Long Biên Ford đi vào hoạt động sẽ góp phần mang đến cho khách hàng tại Hà Nội và các tỉnh lân cận thêm cơ hội sử dụng các sản phẩm, dịch vụ bán hàng và sau bán hàng chính hãng theo tiêu chuẩn của Ford một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng