Ford Vietnam tiếp tục tăng 60% trong tháng 1

TPO - Cùng với dòng xe SUV đô thị EcoSport đạt doanh số bán tốt nhất từ khi ra mắt, Ford Việt Nam tiếp tục tăng trưởng mạnh mẽ trong tháng đầu tiên của năm 2015.

Ford Vietnam tiếp tục tăng 60% trong tháng 1

Theo số liệu từ VAMA, trong tháng 1 năm 2015, Ford bán ra 1.523 chiếc xe, tăng 60% so với cùng kỳ năm ngoái.

Cùng với việc 2 dòng xe chiến lược Ford Ranger và Ford Transit tiếp tục giữ vững vị trí dẫn đầu phân khúc của mình, trong tháng 1, cái tên mới EcoSport có doanh số bán tốt nhất kể từ khi ra mắt với 395 chiếc.

Ford Ranger bán được 480 chiếc, tăng 76% so với cùng kỳ năm 2014. Transit cũng đạt doanh số 369 xe, tăng 54%. Dòng xe SUV gia đình Everest tiếp tục đóng góp vào doanh số bán hàng của Ford với 166 xe được bán trong tháng 1.

Các dòng xe du lịch của Ford cũng đóng góp vào thành tích của tháng 1. Mẫu xe được trang bị công nghệ hiện đại Ford Focus đạt 54 xe bán ra. Với 59 xe bán ra, mẫu xe nhỏ, thể thao Fiesta vẫn được khách hàng ưa chuộng.

Trong tháng 1, Ford tiếp tục mở rộng hệ thống đại lý trên toàn quốc bằng việc khai trương 2 đại lý mới ở miền nam, bao gồm Bình Dương Ford và Sài Gòn Ford Phổ Quang, tăng tổng số đại lý và chi nhánh toàn quốc lên 27 đại lý.

Những chiếc xe của Ford đang được cộng đồng đánh giá cao nhờ nhiều tính năng công nghệ và an toàn. Trong xu thế mua xe dần thiên về hướng cá tính, công nghệ, tương lai của Ford tại Việt Nam là tương đối sáng sủa.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng

Khám phá