FPT phân phối độc quyền ZenFone

TPO - Dòng sản phẩm ZenFone của Asus mới được ra mắt đang rất gây chú ý trong cộng đồng công nghệ sẽ được FPT phân phối độc quyền tại Việt Nam.

FPT phân phối độc quyền ZenFone

Theo đó, FPT Trading thuộc tập đoàn FPT sẽ trở thành nhà phân phối độc quyền Asus ZenFone tại Việt Nam. Đây là năm thứ 4 Asus hợp tác với FPT trong việc phân phối sản phẩm.

FPT Trading được hậu thuẫn mạnh mẽ từ tập đoàn, với mạng lưới phân phối có mặt trên khắp 63 tình thành, và hiện đang phân phối sản phẩm, thiết bị CNTT và viễn thông của 60 thương hiệu.

ZenFone lại là toàn bộ tâm huyết của Asus, một thay đổi gây bất ngờ trong cộng đồng công nghệ. Trước khi có sản phẩm này, Asus không có một dòng smartphone hay tablet gây chú ý, chỉ là những sản phẩm làng nhàng tầm trung.

ZenFone được đầu tư kỹ lưỡng cả về thiết kế, cấu hình lẫn những công nghệ hỗ trợ, cho ra 3 dòng sản phẩm ở 3 tầm giá và đều đe dọa lớn tới các đối thủ có mặt trong phân khúc từ trước đó.

FPT phân phối độc quyền ZenFone  - ảnh 1

ZenFone được trang bị vi xử lý lõi kép siêu phân luồng của Intel, đánh dấu sự tấn công mạnh mẽ của Intel vào thị trường vi xử lý cho sản phẩm di động, đe dọa vị thế tối thượng mà Qualcomm lập nên từ trước.

Bên cạnh đó, bộ 3 ZenFone 4, 5 và 6 được trang bị kích cường lực Corning Gorilla Glass 3, cấu hình khá ổn với mức giá.

ZenFone 4 màn 4 inch có giá 2 triệu đồng, ZenFone 5 màn hình 5 inch có giá 4 triệu đồng trong khi ZenFone 6 với màn hình 6 inch và camera 13 megapixel có giá 6 triệu đồng.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng

Khám phá