FPT Retail khai trương cửa hàng Apple thứ bảy

Công ty CP Bán lẻ Kỹ thuật số FPT (FPT Retail) vừa khai trương cửa hàng Apple thứ bảy trong chuỗi cửa hàng được ủy quyền chính thức của Apple tại Việt Nam, tại toà R4-49-50, tầng B2, Vincom Mega Mall Royal City, 72A đường Nguyễn Trãi, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.

FPT Retail khai trương cửa hàng Apple thứ bảy

FPT Retail khai trương cửa hàng Apple thứ bảy - ảnh 1

Cửa hàng nằm tại tòa R4-49-50, tầng B2, Vincom Mega Mall Royal City, 72A đường Nguyễn Trãi, quận Thanh Xuân, Hà Nội. Đây là siêu trung tâm thương mại lớn nhất Việt Nam với phố ẩm thực gồm hơn 200 nhà hàng, hệ thống vui chơi giải trí rộng lớn, hiện đại và độc đáo. Cửa hàng F.Studio by FPT chiếm diện tích gần 200m2 tại trung tâm thương mại này.

Chỉ trong ngày đầu tiên khai trương, các iFan có đến 12 cơ hội sở hữu 6 iPad mini 16 GB Wi-Fi được bán với giá chỉ 6,99 triệu đồng và 6 iPhone 5 16 GB giá chỉ 15,99 triệu đồng.

Ngoài ra, trong 6 ngày đầu tiên khai trương (từ 26-31/7), khách hàng sẽ được mua sản phẩm Apple (trừ phụ kiện) có cơ hội hoàn tiền lên đến 5 triệu đồng, phụ kiện mua 1 tặng 1, gồm loa mini Puro trị giá 320.000 đồng và tai nghe Bluetooth trị giá 299.000 đồng. Gói phụ kiện gồm 3 sản phẩm là miếng dán màn hình điện thoại di động, tai nghe không dây và sạc tích điện dự phòng Power Bank 6000 mAh chỉ với giá 969.000 đồng.

Khách hàng mua iPad mini 4G hoặc iPad 4 4G được mua sim 3G gói cước 1 triệu đồng với giá chỉ 75.000 đồng. Giảm 50-70% giá bán miếng dán màn hình… Khách hàng được tài trợ 65% giá gói Bảo hành vàng. Với gói bảo hành vàng này, các trường hợp sản phẩm bị hỏng hóc do người sử dụng như vào nước, rơi vỡ, hư hỏng nặng… sẽ được hỗ trợ sửa chữa, thay thế miễn phí. Nếu không sửa chữa được, khách hàng sẽ được đổi máy mới giống máy cũ hoặc máy có tính năng gần giống nhất hoặc bồi thường bằng tiền mặt có giá trị tương đương.

Khách hàng đến tham quan có cơ hội được nhận các sản phẩm lưu niệm từ Apple như móc khóa, áo iFan (áo dành tặng các tín đồ Apple tại Việt Nam, chỉ phát tặng số lượng có hạn, không bán). Ngoài ra khách tham quan còn được vẽ ký họa miễn phí trên iPad, xem trình diễn âm nhạc và hát trên iPad cùng nhiều tiết mục khác.

FPT Retail khai trương cửa hàng Apple thứ bảy - ảnh 2

Ông Ngô Quốc Bảo, Giám đốc Apple - Công ty Cổ phần Bán lẻ Kỹ thuật số FPT (FPT Retail), cho biết: “Sự có mặt của cửa hàng Apple thứ bảy tại TTTM lớn nhất Đông Nam Á, Vincom Mega Mall Royal City, đã nối tiếp sự phát triển của chuỗi bán lẻ F.Studio by FPT, khẳng định hướng xây dựng hình ảnh hiện đại, năng động và chuyên nghiệp vốn có của hệ thống cửa hàng này.

Khách hàng đến với F.Studio by FPT không chỉ được tiếp cận những sản phẩm chính hãng mới nhất ở thị trường Việt Nam, tận hưởng các dịch vụ đẳng cấp và chu đáo nhất, mà còn được trải nghiệm cảm giác thoải mái như đang trải qua một kỳ nghỉ tại TTTM - giải trí cao cấp với đầy đủ tiện nghi này.

Đây sẽ là nơi khách hàng có thể trải nghiệm âm nhạc, thưởng thức hình ảnh với chất lượng tốt nhất, giải trí, chiêm nghiệm nghệ thuật và “thả mình” vào công việc bất cứ lúc nào… thông qua những sản phẩm công nghệ độc đáo và tinh tế của Apple, trong một không gian bán hàng đúng chuẩn Apple toàn cầu.”

Đến thời điểm cuối tháng 07/2013, FPT Retail đang có hơn 70 cửa hàng trên toàn quốc, trong đó có 7 cửa hàng thuộc hệ thống F.Studio by FPT, và sẽ tiếp tục mở rộng chuỗi cửa hàng tại Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng. Theo đó, mục tiêu đến năm 2014, chuỗi bán lẻ của FPT Retail sẽ có đến 150 cửa hàng trải dài trên toàn quốc.

Hỗ trợ

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng

Khám phá