Sự kiện: Smartphone

Fujitsu Arrows F-07D mỏng hơn cả 'dao cạo' Droid Razr

TPO - Cuộc chiến giành ngôi vương smartphone mỏng nhất thế giới vẫn tiếp diễn không ngừng với “tân binh” Fujitsu Arrows F-07D, mỏng hơn cả “đương kim vô địch” Droid Razr.

Fujitsu Arrows F-07D mỏng hơn cả 'dao cạo' Droid Razr

Sở hữu độ dày chỉ 6,6mm (mỏng hơn 0,5mm so với “dao cạo” Droid Razr) và đã được Ủy ban Truyền thông liên bang Mỹ phê chuẩn cho bán ra thị trường vào năm 2012, tính đến thời điểm hiện tại, Fujitsu Arrows F-07D trở thành chiếc điện thoại thông minh mỏng nhất thế giới.

Về thông số kỹ thuật, Fujitsu Arrows F-07D được trang bị màn hình cảm ứng OLED kích thước 4 inch, độ phân giải 854x480 pixel, được bảo vệ bên ngoài bằng một lớp kính cường lực Gorilla Glass. Máy có vi xử lý Snapdragon tốc độ 1.4GHz, bộ nhớ RAM 512, bộ nhớ trong 1GB.

Ngoài ra, smartphone siêu mỏng này có một camera 5 megapixel, chạy hệ điều hành Android 2.3 Gingerbread, có một cổng micro-USB cùng micro-HDMI ở bên sườn máy.

Fujitsu Arrows F-07D sẽ trình làng tại Nhật Bản vào năm tới thông qua kênh phân phối của nhà mạng NTT DoCoMo (Nhật Bản).

Hiện chưa có thông tin về giá bán Fujitsu Arrows F-07D. Nếu không “đụng hàng” khi ra mắt, đây sẽ là chiếc smartphone mỏng nhất thế giới tính vào thời điểm đó.

Gia Bảo
Theo GA

Dịch

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá