Galaxy Note 3 chạm mốc tiêu thụ 10 triệu chiếc

TPO – Galaxy Note 3 đã chính thức khiến người tiền nhiệm trở nên lu mờ, khi lập kỷ lục tiêu thụ 5 triệu chiếc trong tháng đầu và chạm mốc 10 triệu chiếc sau 2 tháng.

Galaxy Note 3 chạm mốc tiêu thụ 10 triệu chiếc

>Ba màu mới của Samsung Galaxy Note 3 có 'cháy hàng'?

Galaxy Note 3 chạm mốc tiêu thụ 10 triệu chiếc - ảnh 1

Samsung đang thành công nhờ chiến lược "rải thảm" trên toàn thế giới. Sản phẩm mới nhất của hãng là Galaxy Note 3 đã chạm mốc tiêu thụ 10 triệu chiếc sau 2 tháng, một con số rất ấn tượng.

Để so sánh, Galaxy Note đời đầu mất 9 tháng để đạt mức tiêu thụ 10 triệu chiếc, và Galaxy Note 2 phải mất 4 tháng. Sản phẩm bán tốt nhất của Samsung là Galaxy S4, cũng là sản phẩm duy nhất đứng trên Galaxy Note 3 vào lúc này, bán được 10 triệu chiếc chỉ trong 1 tháng.

Tất nhiên, Galaxy S4 là chiếc smartphone chủ lực của Samsung, còn Galaxy Note là dòng smartphone màn hình lớn hơn nên kén người dùng hơn.

Galaxy Note 3 được đánh giá là chiếc smartphone toàn diện, khi nó sở hữu màn hình cảm ứng rộng với kết nối LTE nhanh cho người châu Âu và bút S-Pen tiện dụng cho người châu Á, đặc biệt là các nước như Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc.

Tuy nhiên Samsung lại không cho biết chính xác về thông tin 10 triệu chiếc Galaxy Note 3, có bao nhiêu chiếc sử dụng chip lõi 8 của Samsung và có bao nhiêu chiếc sử dụng chip lõi tứ Snapdragon 800 của Qualcomm. Sự khác biệt lớn nhất của 2 dòng vi xử lý này là chip lõi 8 của Samsung không hỗ trợ kết nối mạng 4G LTE.

Tô Tùng
Theo gsmarena

Dịch

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng

Khám phá