Galaxy Note 4, Alpha nâng cấp lên Gorilla Glass 4

TPO - Hãng Corning vừa thông báo Galaxy Alpha mà Samsung mới ra mắt vào tháng 8 vừa qua, đã được nâng cấp màn hình. Theo đó, màn hình chiếc điện thoại này sẽ sử dụng kính cường lực tiên tiến nhất hiện nay: Corning Gorilla Glass 4.

Galaxy Note 4, Alpha nâng cấp lên Gorilla Glass 4

Corning Gorilla Glass 4 là một bước tiến mới của kính bảo vệ màn hình, nhằm đáp ứng nhu cầu rất lớn và ngày các khắc nghiệt của thiết bị di động. Những thiết bị vừa phải mỏng nhất có thể, vừa không được hi sinh khả năng chống va đập hay chống xước.

Samsung không phải là khách hàng duy nhất của Corning, nhưng sản phẩm Galaxy Alpha đã rất nhanh chóng ứng dụng công nghệ kính cường lực mới nhất này.

Gorilla Glass 4 trong những đợt thử nghiệm tỏ ra hiệu quả để chống va đập, khi có thể bảo toàn nguyên trạng với tỷ lệ thành công tới 80% khi rơi từ độ cao 1 mét và trong điều kiện úp mặt xuống đất, cứng hơn gấp đôi so với những đối thủ cạnh tranh.

Gorilla Glass 4 cũng chỉ dày 0,4mm, tức là mỏng hơn gần 1 nửa so với Gorilla Glass 3 ra mắt vào năm ngoái với độ dày 0,7mm.

Samsung Galaxy Alpha kết hợp cùng Gorilla Glass 4, có độ dày 7mm, là một trong những chiếc Galaxy mỏng nhất tính tới nay.

Cùng với Galaxy Alpha, Galaxy Note 4, chiếc phablet được đánh giá rất cao trên thế giới, cũng sẵn sàng sử dụng kính cường lực mới, được cho là tốt nhất thế giới hiện nay, Gorilla Glass 4.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng

Khám phá