Galaxy Note 4 mạ vàng 24K tại Việt Nam

Sau iPhone 6 và 6 Plus, chiếc Galaxy Note 4 vừa lên kệ tại Việt Nam cũng đã được một công ty tại TP.HCM mạ vàng với giá chế tác 24 triệu đồng chưa bao gồm máy.

Galaxy Note 4 mạ vàng 24K tại Việt Nam - ảnh 1 Ngay sau khi Samsung chính thức giới thiệu phiên bản Galaxy Note 4 tại Việt Nam, một showroom chuyên trưng bày và thương mại những sản phẩm điện thoại di động cao cấp mạ vàng và chế tác tại TP.HCM vừa cho ra mắt thị trường chiếc Galaxy Note 4 mạ vàng 24K đầu tiên tại Việt Nam.
Galaxy Note 4 mạ vàng 24K tại Việt Nam - ảnh 2 Các chi tiết mạ đều được làm thủ công với độ chính xác cao.
Galaxy Note 4 mạ vàng 24K tại Việt Nam - ảnh 3 Ngay sau khi có Galaxy Note 4 tại Việt Nam, đội ngũ kỹ sư thực hiện tác phẩm này đã khẩn trương nghiên cứu bề mặt, chất liệu để kịp thời khoác thêm một lớp áo vàng cho phiên bản Galaxy Note 4 chỉ một ngày sau ngày lên kệ.
Galaxy Note 4 mạ vàng 24K tại Việt Nam - ảnh 4 Khác với các phiên bản Galaxy Note và Galaxy S được sản xuất bằng nhựa ABS phủ Chrom trước đây, Galaxy Note 4 được Samsung trang bị khung nhôm, gia công cơ khí và gắn kết sườn nhựa với độ chính xác cao. Nhờ đó, sản phẩm này đạt điều kiện để có thể mạ vàng như iPhone.
Galaxy Note 4 mạ vàng 24K tại Việt Nam - ảnh 5 Cụm camera, cảm biến đo nhịp tim đều được mạ chi tiết.
Galaxy Note 4 mạ vàng 24K tại Việt Nam - ảnh 6 Ngay cả những chi tiết nhỏ như rãnh loa cũng được phủ vàng 24K.
Galaxy Note 4 mạ vàng 24K tại Việt Nam - ảnh 7 Thời gian thực hiện quá trình mạ vàng mất từ 4 đến 5 tiếng làm việc liên tục.
Galaxy Note 4 mạ vàng 24K tại Việt Nam - ảnh 8
Galaxy Note 4 mạ vàng 24K tại Việt Nam - ảnh 9 Giá thương mại cho chiếc Samsung Galaxy Note 4 mạ vàng 24K này vào khoảng 23 triệu đồng, chưa kể giá máy.

Theo Zing

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng

Khám phá