Galaxy Note 7 phát nổ kinh hoàng, thiêu rụi xế hộp

TPO - Vụ nổ gây hại nhất của Samsung Galaxy Note 7 đã xảy ra. Chiếc điện thoại này phát nổ khi đang được sạc trong ô tô, khiến toàn bộ chiếc xe cháy rụi.

Galaxy Note 7 phát nổ kinh hoàng, thiêu rụi xế hộp
Player Loading...

"Vận đen" dường như vẫn chưa buông tha Samsung. Sau khi công bố thu hồi Galaxy Note 7 trên toàn cầu, chấp nhận đổi máy mới cho khách hàng, thiệt hại hàng tỷ USD, hãng này tiếp tục nhận được tin không vui.

Người đàn ông tên Nathan Dornacher có vẻ như thờ ơ trước thông tin thu hồi Note 7 của Samsung. Anh vẫn sử dụng chiếc máy mua trước đó, sạc chiếc Note 7 trong chiếc Jeep Grand Cherokee của mình. Rất không may, chiếc Note 7 đã phát nổ, khiến toàn bộ chiếc xe bắt lửa và bốc cháy như đuốc sau đó.

Không gây thiệt hại về người, nhưng thiệt hại về tài sản do Note 7 gây ra trong vụ này là lớn hơn rất nhiều giá trị của chiếc điện thoại.

Samsung cũng lên tiếng sau vụ việc trên, khuyến cáo người dùng nên trả lại những chiếc Note 7 trong diện thu hồi lại cho Samsung và nhận lấy sản phẩm mới, được cho là đã không còn bị lỗi.

Một số hãng hàng không cũng cẩn trọng khi khuyến cáo hành khách không mang Note 7 lên máy bay vì lo ngại khả năng cháy nổ của chiếc smartphone này. Có lẽ cú ngã ngựa này quá đau đối với Samsung trên toàn cầu. Trong khi đó, iPhone 7 mới ra mắt hôm qua và đang nhận được nhiều đánh giá tích cực.

Galaxy Note 7 phát nổ kinh hoàng, thiêu rụi xế hộp - ảnh 1
Galaxy Note 7 phát nổ kinh hoàng, thiêu rụi xế hộp - ảnh 2
Galaxy Note 7 phát nổ kinh hoàng, thiêu rụi xế hộp - ảnh 3
Galaxy Note 7 phát nổ kinh hoàng, thiêu rụi xế hộp - ảnh 4
Galaxy Note 7 phát nổ kinh hoàng, thiêu rụi xế hộp - ảnh 5
Galaxy Note 7 phát nổ kinh hoàng, thiêu rụi xế hộp - ảnh 6

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng