Sự kiện: Smartphone

'Galaxy Note' giá rẻ của Lenovo

TPO - Lenovo vừa chính thức ra mắt LePhone thế hệ thứ ba, mẫu smartphone với màn hình lớn nhằm cạnh tranh với Samsung Galaxy Note.

'Galaxy Note' giá rẻ của Lenovo

Thiết bị này có tên mã S880, được trang bị màn hình TFT, kích thước 5inch, chạy trên nền tảng Android.

Tương tự Galaxy Note, LePhone nhắm tới người dùng tìm kiếm một thiết bị nhưng phù hợp cho cả nhu cầu sử dụng máy tính bảng và smartphone.

Máy vận hành nhờ bộ xử lý lõi đơn MTK, tiêu thụ điện năng thấp, và màn hình độ phân giải 800x480pixel, bộ nhớ RAM 512MB và ROM 4GB.

Những thông số khác của Lenovo LePhone S880 gồm camera lấy nét tự động, 5 megapixel phía sau, camera trước 0,3 megapixel, tích hợp GPS, hai khe SIM hỗ trợ mạng GSM và WCDMA, pin dung lượng 2250mAh. Lenovo LePhone mới có thiết kế chỉ mỏng 9,9mm, nặng 200g.

Lenovo LePhone cạnh tranh trực tiếp với Samsung Galaxy Note và tại trị trường Trung Quốc, thiết bị này không có nhiều đối thủ ở phân khúc màn hình cỡ lớn hơn 5inch, tuy nhiên Note dường như là bức tường thành khó đánh đổ.

Năm ngoái, Lenovo từng giới thiếu thiết bị lai LePad S2005, nhưng thiết bị này không tạo nên sự ảnh hưởng trên thị trường.

Hơn nữa, LePhone S880 còn sở hữu cấu hình thấp hơn LePad S2005. Bù lại, máy chỉ có giá bán 2199 nhân dân tệ (khoảng 7,1 triệu đồng).

'Galaxy Note' giá rẻ của Lenovo - ảnh 1
'Galaxy Note' giá rẻ của Lenovo - ảnh 2
'Galaxy Note' giá rẻ của Lenovo - ảnh 3
'Galaxy Note' giá rẻ của Lenovo - ảnh 4
'Galaxy Note' giá rẻ của Lenovo - ảnh 5
'Galaxy Note' giá rẻ của Lenovo - ảnh 6

Gia Bảo
Theo MG

Dịch

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá