Galaxy Note III để lộ điểm khủng, chạy Android 4.3

Dù được thông báo tới tháng 9 mới xuất hiện chính thức, thông tin về chiếc Phablet màn hình 5,9 inch của Samsung đã xuất hiện trên công cụ đánh giá hiệu năng phổ biến Antutu Benchmark.

Galaxy Note III để lộ điểm khủng, chạy Android 4.3

>CEO Samsung: '10 triệu Galaxy S4 bán sau chưa đầy một tháng'
>Galaxy Note III màn hình OLED 5,9 inch sẽ ra mắt tháng 9

Galaxy Note III của Samsung xuất hiện với tên mã GT-N7200, trùng với thông tin rò rỉ về sản phẩm này trước đó. Trong khi, Galaxy Note II có tên mã GT-N7100 còn Galaxy Note đời đầu tên mã GT-N7000.

Ở kết quả từ công cụ Antutu Benchmark, điểm đáng chú ý là Galaxy Note III GT-N7200 lại xuất hiện với hệ điều hành Android 4.3, phiên bản Android chưa hề được Google công bố mà mới chỉ rò rỉ thông qua các bản thử nghiệm chạy trên Nexus 4 hay Nexus 7.

Chi tiết đáng chú ý nữa là Galaxy Note III có kết quả đánh giá hiệu năng đạt tới 27.914 điểm, vượt qua Galaxy S4 phiên bản dùng chip Exynos 5 Octa 8 nhân cũng như bỏ xa phiên bản dùng chip Snapdragon 600 4 nhân và đối thủ HTC One.

Những thông tin không cho biết chi tiết về cấu hình của Note III nhưng với điểm đánh giá hiệu năng trên, phablet thế hệ mới của Samsung được cho là sử dụng chip Exynos 8 nhân tương tự như S4 nhưng có tốc độ xung nhịp 1,6 GHz.

JK Shin, người đứng đầu mảng điện thoại của Samsung, mới đây đã xác nhận Galaxy Note III sẽ chính thức xuất hiện ở triển lãm IFA 2013 diễn ra vào tháng 9 tới, đồng thời cũng tiết lộ sản phẩm sẽ có màn hình OLED 5,9 inch rộng nhiều so với 2 phiên bản trước. Tuy vậy, đó vẫn là các thông tin chính thức hiếm hoi về Note III.

Theo vnexpress

Đăng lại

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng

Khám phá