Sự kiện: Smartphone

Galaxy Note III sẽ có 2 vi xử lý

TPO – Theo thông tin được hé lộ, Samsung Galaxy Note III sẽ có 2 phiên bản vi xử lý, tương tự như Galaxy S4 ra mắt hồi đầu năm.

Galaxy Note III sẽ có 2 vi xử lý

>Công ty điện tử Samsung Vina có Tổng Giám đốc mới

Chỉ còn hơn 1 tuần là siêu phẩm smartphone tiếp theo của Samsung, Galaxy Note III sẽ ra mắt. Galaxy Note III được chờ đợi sẽ có nhiều thay đổi hấp dẫn hơn, bởi tháng 9 cũng là tháng hàng loạt smartphone hàng khủng ra mắt, trong đó có đối thủ mạnh nhất là iPhone của Apple.

Theo thông tin mới nhất, Galaxy Note III sẽ có 2 màu đen và trắng, được ra mắt vào ngày 4/9 và bán ra từ 8/9. Nhiều khả năng Note III còn có thêm phiên bản màu hồng, phục vụ thị trường nội địa Hàn Quốc và Đài Loan.

Bộ vi xử lý của Galaxy Note III dường như sẽ tương tự Galaxy S4, đó là có 2 phiên bản. Phiên bản sử dụng bộ vi xử lý lõi 8 Exynos 5 Octa do chính Samsung phát triển, phiên bản này có thể sẽ được sản xuất ít hơn, khoảng 20-30%.

Phiên bản phổ biến hơn sẽ sử dụng vi xử lý đang rất thịnh hành, Qualcomm Snapdragon 800 lõi tứ. Theo Samsung, sẽ có khoảng 4 triệu chiếc Note III sử dụng chip của Snapdragon ở lô hàng đầu tiên ra mắt.

Galaxy Note III có thể sẽ được trang bị màn hình 5,9 inch Super AMOLED, độ phân giải Full HD và mật độ điểm ảnh 384ppi.

Chiếc smartphone mới của Samsung sẽ có các phiên bản dung lượng 16GB, 32GB và 64GB. Có thông tin cho biết Samsung đang tính tới việc loại bỏ phiên bản 16GB.

Dung lượng RAM 3GB và máy ảnh 13.1 megapixel là những thông số cần thiết để cạnh tranh vào tháng 9 này.

Galaxy Note III sẽ chạy hệ điều hành Android 4.3, giao diện TouchWiz của Samsung và tiếp tục phát huy ưu thế “pin trâu” của Note II, với pin dung lượng 3450 mAh.

Galaxy Note III cũng sẽ được trang bị nhiều tính năng hấp dẫn như Note II, và nâng cấp thêm tính năng mới, với sự hỗ trợ của bút Stylus.

Giá của Galaxy Note III chưa được tiết lộ.

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá