Galaxy S5 khung kim loại, bảo mật bằng mắt

TPO - Chiếc smartphone chiến lược Galaxy S5 của Samsung sẽ được trình làng vào tháng 4. Máy có khung viền bằng kim loại, và được trang bị hệ thống bảo mật quét võng mạc.

Galaxy S5 khung kim loại, bảo mật bằng mắt

Song hành cùng với iPhone 6 thu hút sự quan tâm của giới công nghệ, Galaxy S5 hứa hẹn cũng sẽ có những bước đột phá mạnh mẽ.

Theo những gì Samsung tiết lộ, chiếc Galaxy S5 sẽ được ra mắt vào tháng 3 hoặc tháng 4 tới, tức là phủ nhận tin đồn xuất hiện vào ngay đầu năm 2014. Một sự kiện công nghệ dành riêng cho sản phẩm này chắc chắn sẽ diễn ra, và nó sẽ được chờ đón cũng như truyền hình trực tiếp trên internet.

Bên cạnh Galaxy S5, có thể Samsung sẽ tung ra phiên bản tiếp theo của chiếc đồng hồ thông minh Galaxy Gear, với nhiều tính năng và hoạt động ấn tượng hơn, che đi phiên bản đầu tiên bị chê bai khá nhiều.

Samsung cũng khẳng định, Galaxy S5 sẽ thay đổi đặc biệt về ngoại hình, khác biệt với những người tiền nhiệm. Khác biệt ngay từ khi chạm vào!

Để làm được điều đó, có lẽ Galaxy S5 sẽ được trang bị lớp khung viền kim loại, đi kèm với những chất liệu khác ở mặt lưng máy, chưa rõ là da hay nhựa.

Nếu Galaxy S5 được trang bị lớp vỏ kim loại, có lẽ đây sẽ là chiếc smartphone chạy Android hoàn thiện nhất trên thế giới, cả về bên trong lẫn bên ngoài, bởi dư luận chê bai chiếc Galaxy S4 cũng chỉ vì nó có thiết kế nhựa thiếu cao cấp mà thôi.

Tuy vậy, với phong cách của mình, có lẽ Samsung vẫn cho phần lưng máy có thể tháo ra được để thay pin và lắp SIM, thẻ nhớ.

Thêm nữa, Samsung có thể sẽ trang bị công nghệ bảo mật tiên tiến để sánh ngang với công nghệ bảo mật vân tay của iPhone 5s.

Theo đó, Samsung sẽ trang bị cho Galaxy S5 tính năng quét võng mạc để bảo mật. Có lẽ đây là cuộc đua vũ trang mang tính hình thức là chính, bởi các bảo mật kiểu này được cho là khá bất tiện, thay vì kiểu nhập mật khẩu vốn có độ an toàn cao.

Theo gsmarena

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng

Khám phá