Sự kiện: Smartphone

Galaxy S5 sẽ có cả phiên bản nhựa và kim loại?

TPO - Những tin đồn về chiếc smartphone bom tấn của Samsung tiếp tục hé lộ. Có vẻ như Samsung sẽ làm điều tương tự với Apple iPhone 5c và 5s, khi tung ra cả phiên bản nhựa lẫn kim loại.

Galaxy S5 sẽ có cả phiên bản nhựa và kim loại?

Phiên bản kim loại sẽ đắt hơn phiên bản nhựa khoảng 200 USD, trong khi phiên bản nhựa được đồn đoán có giá khoảng 888 USD.

Galaxy S5 cũng được đồn đoán sử dụng 2 loại vi xử lý, tương tự những gì Samsung đã làm với các dòng Galaxy và Galaxy Note.

Theo đó, Galaxy S5 sẽ sử dụng vi xử lý Snapdragon 805, được kỳ vọng là phiên bản đầu tiên sử dụng vi xử lý hàng khủng này của Qualcomm.

Phiên bản vi xử lý thứ 2, tất nhiên là dòng 8 nhân Exynos do Samsung trực tiếp phát triển, có lẽ sẽ là octa-core Exynos 6. Có thể Samsung ứng dụng một vi xử lý lõi 8 đầu tiên trên nền tảng 64-bit.

Samsung sẽ đẩy bộ vi xử lý do mình phát triển vào phiên bản kim loại, như để đề cao sản phẩm của mình, trong khi phiên bản Snapdragon 805 sẽ xuất hiện trên phiên bản nhựa, với mục đích thương mại. Và nếu vẫn theo xu hướng trước đây, vi xử lý Exynos sẽ không hỗ trợ mạng LTE.

Samsung Galaxy S5 sẽ có màn hình kích thước 5,25 inch, hiển thị QHD kích thước 2.560x1440px và sử dụng công nghệ AMOLED thay vì màn hình Sharp LCD.

Camera sẽ là loại 16 megapixel với hệ thống chống rung quang học hiện đại nhất. Và S5 dường như chắc chắn sẽ được trang bị hệ điều hành mới nhất của Google là Android 4.4 KitKat.

Tháng 3 có thể là thời điểm Samsung sẽ tung ra sản phẩm bom tấn của mình. Người ta cũng nói về một phiên bản thu nhủ Galaxy S5 mini sẽ được ra mắt vào tháng 7, sử dụng màn hình Super AMOLED.

Sản phẩm mới Galaxy S5 Zoom có thể ra mắt vào tháng 5, là chiếc camera lai smartphone, sử dụng màn hình 4,8 inch Super AMOLED phân giải qHD và có camera khủng.

Theo gsmarena

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá