Gấu Bắc cực giao đấu như võ sĩ chuyên nghiệp

Màn kịch chiến trên tuyết của gấu Bắc cực khiến nhiều người phải sửng sốt vì chúng chiến đấu không khác gì những võ sĩ chuyên nghiệp.

Gấu Bắc cực giao đấu như võ sĩ chuyên nghiệp - ảnh 1 Nhiếp ảnh gia 42 tuổi, Justin Black trong một chuyến thăm vịnh Hudson ở Canada đã chụp lại được những hình ảnh thú vị khi gấu Bắc cực chiến đấu như võ sĩ chuyên nghiệp trên nền tuyết trắng.
Gấu Bắc cực giao đấu như võ sĩ chuyên nghiệp - ảnh 2 Theo Justin, hai con gấu Bắc cực này có thể là hai anh em với nhau. Chúng tranh chấp, kịch chiến, luôn cố gắng để hạ bệ đối phương nhưng lại chú ý để không làm tổn thương nhau.
Gấu Bắc cực giao đấu như võ sĩ chuyên nghiệp - ảnh 3 Những con gấu Bắc cực này khoảng 6 đến 8 tuổi, là những động vật hoang dã gần như không có kẻ thù tự nhiên trong môi trường sống của mình.
Gấu Bắc cực giao đấu như võ sĩ chuyên nghiệp - ảnh 4 Trận chiến đấu này rất có thể là một màn giải trí, vận động cơ bắp của hai con gấu đang thừa năng lượng.
Gấu Bắc cực giao đấu như võ sĩ chuyên nghiệp - ảnh 5 Gấu Bắc cực được xem là loài động vật vô cùng mạnh mẽ, có thể săn giết con mồi một cách rất tàn nhẫn và bá đạo.
Gấu Bắc cực giao đấu như võ sĩ chuyên nghiệp - ảnh 6 Mặt khác, chúng cũng rất bình tĩnh, tự tin, thông minh và thích cuộc sống an nhàn, vui vẻ.
Gấu Bắc cực giao đấu như võ sĩ chuyên nghiệp - ảnh 7 "Được đứng ở khoảng cách gần và chứng kiến màn chiến đấu đẹp mắt của gấu Bắc cực là một trong những trải nghiệm tuyệt vời nhất của tôi, gần như không thể diễn tả", nhiếp ảnh gia Justin Black hào hứng chia sẻ.
Gấu Bắc cực giao đấu như võ sĩ chuyên nghiệp - ảnh 8 Mặc dù chiến đấu quyết liệt nhưng những con gấu chơi đẹp như các võ sĩ chuyên nghiệp, không gây ra những chấn thương nặng cho đối phương.
Gấu Bắc cực giao đấu như võ sĩ chuyên nghiệp - ảnh 9 Chúng không sử dụng móng vuốt sắc nhọn và hàm răng để cắn xé mà chỉ dùng lực để đẩy, vật đối thủ, ép đối thủ phải thừa nhận thua cuộc.

Theo Kiến Thức

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng